Tôn giả ngói truyền thống giữ gìn văn hóa Việt

Làm mái tôn Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho mái tôn của công trình, nhà ở? Bạn có thể thử loại tôn giả ngói! Không những đem lại giá trị truyền thống cho ngôi nhà mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Bài viết này, MÁI TÔN 4TLàm mái tôn Hà Nội  sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về mái tôn giả ngói.

 

Làm mái tôn Hà Nội

Tôn giả ngói sóng truyền thống là một loại vật liệu mới đang rất được ưa chuộng hiện nay. Loại tôn này đang dần thay thế cho mái ngói vì tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao…

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Được biết đến là một vật tư của công nghệ hiện đại.

TÔN GIẢ NGÓI 

Làm mái tôn Hà Nội

 

Tôn giả ngói sóng là loại tôn với hình dáng thiết kế giống tựa mái ngói thật đến 99%. Có thể nói đây là dòng tôn mang tổng thể những nét tinh hoa của mái ngói và tính linh hoạt trong ứng dụng của tôn lợp mái. Chính vì vầy, ngay từ khi ra mắt thị trường, tôn giả ngói sóng truyền thống đang mang đến những lợi ích nhất định và tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng, thay vì trước đây chỉ có sự lựa chọn là gạch ngói.

ƯU ĐIỂM 

Làm mái tôn Hà Nội

Độ bền vượt trội

Tôn giả ngói sóng truyền thống ra đời vẫn giữ được chất lượng như các dòng tôn khác. Cam kết “Đúng định lượng – Chuẩn chất lượng”, do đó, sản phẩm được đánh giá cao về độ bền. Nhiều chuyên gia xây dựng đánh giá loại tôn này có độ bền vượt thời gian.

Làm mái tôn giả ngói có thể sửa chữa và bảo trì một cách dễ dàng

Do ưu điểm của vật liệu và cách thi công đơn giản nên tôn giả ngói có thể dễ dàng sửa chữa ngay cả khi bị hư hỏng. Các vị trí tôn bị hư hại có thể thay mới dễ dàng. Giữ cho mái tôn luôn trong tình trạng đẹp như mới.

Đây là một trong những tính năng khắc phục được nhược điểm của vật tư gạch ngói truyền thống. Thực tế cho thấy, gạch ngói là vật liệu nặng, dễ vỡ nên quá trình lợp mái thường sẽ kéo dài hơn so với quy cách lớp từng tấm tôn. Bên cạnh đó, tính an toàn của gạch ngói chưa được cải thiện. Tôn giả ngói cũng đã khắc chế được điều này.

Đối với quá trình sử dụng, bề mặt gạch ngói dễ bám bụi, ẩm mốc và tích tụ dài lâu thành những mảng ố, rêu phong, việc vệ sinh khiến người tiêu dùng mất nhiều thời gian, kinh phí. Với sản phẩm tôn giả ngói vân nhám tròn mịn của Pomina Granite, ngoài khả năng kháng ẩm, chống bám bẩn cao thì quá trình vệ sinh định kỳ của dòng tôn lợp này luôn dễ dàng, tiến hành nhanh gọn giúp mái tôn luôn sáng bóng, bền màu vượt trội.

Duy trì bản sắc và thẩm mỹ cho công trình luôn tươi mới

Nhìn chung, tôn giả ngói sóng truyền thống được đánh giá rất cao nhờ ngoại hình hệt như mái ngói thật, đánh lừa thị giác người nhìn bằng thiết kế sang trọng, đẳng cấp và thăng hạng cho vẻ đẹp công trình lên 1 tầm cao mới, hiện đại hơn, đa dạng hơn. Nhờ vayajk công trình dân dụng sử dụng tôn giả ngói sóng truyền thống được khoác lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, vẫn giữ được nét cổ điển, truyền thống cho ngôi nhà.

 

[related_cat]