Những ưu điểm của tôn lợp mái

làm mái tôn Hà Nội

Bài viết dưới đây, MÁI TÔN 4T– Làm mái tôn Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc. Và tư vấn giúp khách hàng chọn được những loại tôn tốt, phù hợp với thời tiết, nhu cầu sử dụng.

Làm mái tôn Hà Nội

1.  Phù hợp với điều kiện thời tiết

Với đặc điểm khí hậu thời tiết của miền Bắc. Nắng nóng, mưa nhiều vào mùa hè, lạnh giá vào mùa đông. nó cũng chịu ảnh hưởng nhiều của bão, lũ thì tôn lợp mái là giải pháp tối ưu. Nó có thể bảo vệ công trình dân dụng cũng như các công trình khác.

Tôn lợp mái cách nhiệt có tác dụng làm giảm nhiệt độ hấp thụ. Khi nắng chiếu xuống nhờ cấu tạo 3 lớp làm cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Ngoài ra, tôn cách nhiệt còn có tác dụng chống ồn, chống thấm. Đặc biệt nhờ cấu tạo chắc chắn nên khả năng chống han rỉ , chống ăn mòn cũng rất tốt.

Tôn lợp mái cách nhiệt có tác dụng chống nóng khiến cho công trình mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông.

2. Giá trị thẩm mỹ cao

Với mẫu mã, màu sắc đa dạng tôn lợp mái phù hợp với mọi công trình. Từ dân dụng, nhà xưởng đến công trình công cộng…màu sắc từ trầm đến nóng, thu hút ánh nhìn. Tôn cách nhiệt giả ngói được làm như ngói thật làm giảm trọng tải lên mái nhà. Nhưng nó vẫn giữ được sự sang trọng như mái ngói đem lại. Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi hình dáng mái. Khắc phục hiện tượng thấm dột do bị cong vênh và hiện tượng rêu mốc do mái ngói gây ra.

3. Mẫu mã đa dạng

Với thiết kế hiện đại theo 1 quy trình khép kín với dây chuyền sản xuất từ châu Âu nên mẫu mã tôn lợp mái trở nên đa dạng hơn từ màu sắc cho đến chủng loại.

Mẫu mã đa dạng, bắt mắt làm người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp cho nhiều loại công trình.

4. Phù hợp lắp đặt cho mọi công trình

Vì mẫu mã đa dạng nên tôn lợp mái phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình tùy theo nhu cầu sử dụng. Tôn 1 lớp có thể sử dụng cho các công trình công cộng, công trình giá rẻ, mái hiên,gara, vách ngăn công trình…Tôn 3 lớp cách nhiệt được ưa chuộng khi sử dụng cho nhà ở dân dụng, cách công trình nhà xưởng… Tôn cách nhiệt chống cháy có thể sử dụng cho kho bãi, nhà xưởng, chợ, những nơi chứa vật, chất dễ cháy nổ…Tôn giả ngói được sử dụng cho nhà ở, chùa, di tích nhằm đảm bảo sự sang trọng mà giá cả hợp lý.

5. Lắp đặt dễ dàng

Quy cách, chiều dài của tôn lợp mái được cắt theo yêu cầu và diện tích lợp mái đáp ứng nhu cầu mọi công trình làm quá trình lắp đặt dễ dàng hơn. Trọng lượng nhẹ hơn mái ngói giúp giảm trọng tải lên mái. Tôn lợp mái là những miếng tôn lớn dẫn đến thời gian lắp đặt nhanh chóng hơn so với mái ngói rất nhiều. Trọng tải nhẹ, thời gian lắp đặt nhanh nên tiết kiệm chi phí, công sức.

6. Giá thành phù hợp với Làm mái tôn Hà Nội

dịch vụ làm mái tôn hà nội

So với việc lắp đặt hàng ngàn viên ngói, tốn nhiều công sức thi công và giá cả không hề rẻ thì tôn lợp mái lại thỏa mãn được yêu cầu này. Với lợp mái ngói truyền thống thì ta cần lắp khung xương để lợp trước tiên vì vật liệu lợp là mái ngói nên khoảng cách giữa các kèo ngắn hơn thường là 1000mm-1200mm. Trong khi khoảng cách giữa các kèo khi lợp mái tôn thường là 2500mm-3000mm. Chưa kể giá thành của tôn lợp mái mềm hơn so với mái ngói truyền thông.

 

[related_cat]