Những lưu ý khi tiến hành lắp đặt làm mái tôn Hà Nội giả ngói

làm mái tôn Hà Nội

Bài viết này, MÁI TÔN 4T sẽ nhắc bạn những lưu ý khi tiến hành lắp đặt làm mái tôn Hà Nội giả ngói. Và cách ứng dụng chúng trong căn nhà của bạn như thế nào. 

Hiện nay thi công mái tôn giả ngói đang rất được phổ biến đặc biệt là ở các công trình biệt thự, resort,… những công trình có cấu trúc mái dốc, mái tầng. Vậy có những lưu ý gì khi tiến hành lắp đặt làm mái tôn Hà Nội giả ngói?

 

làm mái tôn Hà Nội

 

Những lưu ý khi tiến hành lắp đặt làm mái tôn Hà Nội giả ngói

Để đạt được kỹ thuật lợp tôn giả ngói tốt nhất đạt các đặc tính thẩm mỹ, bền, an toàn. Khi thi công bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khi vận chuyển, bốc dỡ, đưa các tấm tôn lên mái. Tuyệt đối không được kéo trượt các tấm tôn. Tránh tình trạng trầy xước bề mặt mái tôn, gây biến dạng ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ cho mái tôn.
 • Khi tiến hàng bắn vít cố định cho mái tôn. Bạn cần chú ý bắn vít đúng kỹ thuật, vít bắn vuông góc với bề mặt mái tôn với lực bắn vừa đủ. Tránh làm biến dạng bề mặt mái tôn tại các vị trí bắn vít.
 • Không được cắt hàn trên bề mặt mái tôn giả ngói. Vì các mạt sắt, lửa hàn có thể rớt xuống bề mặt tấm tôn, gây cháy hư hỏng lớp sơn. Dẫn đến hiện tượng rỉ sét trên bề mặt tấm tôn.
 • Khi di chuyển trên công trình lợp mái tôn giả ngói, bạn cần di chuyển nhẹ nhàng sử dụng loại giày lao động có đế cao su mềm và bước trên những vị trí có thành xà gồ đỡ bên dưới.
 • Vệ sinh sạch sẽ mái tôn sau khi đã thi công xong, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ cho công trình lợp mái tôn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng công trình lợp mái tôn giả ngói. Bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau. Để công trình luôn bền đẹp trong thời gian dài sử dụng:

 • Nên vệ sinh mái tôn theo định kỳ bằng cách xả nước lên mái tôn 6 tháng 1 lần.
 • Không sử dụng các dung dịch tẩy rửa có tính ăn mòn cao hay các dụng môi như xăng, dầu,… để vệ sinh cho bề mặt mái tôn. Rất dễ gây ra tình trạng làm mất màu tôn và ăn mòn trên bề mặt mái tôn.
 • Đặc biệt, bạn tuyệt đối không đặt các nguồn nhiệt dễ cháy(như bàn thờ, ổ điện, vật liệu giấy,…) gần lớp PU của tôn cách nhiệt giả ngói.

làm mái tôn Hà Nội

Lý do bạn nên chọn dịch của MÁI TÔN 4T

 1. Đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm. Thợ chống thấm được đào tạo chuyên sâu các kiến thức sửa chữa, lắp đặt, chống thấm mái tôn.
 2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ luôn thực hiện khảo sát thực tế trước khi thi công. Luôn đưa ra giải pháp sửa chữa, khắc phục tối ưu nhất.
 3. Chi phí sửa chữa mái tôn báo giá công khai rõ ràng trước khi thi công.
 4. Bảo hành chất lượng lâu dài: Mái tôn 4T cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì chất lượng cho mọi công trình.
[related_cat]