Mái tôn lợp chống thấm tại Hà Nội – Dịch vụ chất lượng cao

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Mái tôn sóng vuông có những loại nào?

Để hoàn thành một công trình xây dựng cần rất nhiều giai đoạn khác nhau. Nếu không thi công cẩn thận có thể ảnh hưởng tới độ bền và an toàn của người sử dụng. Trong đó, vấn đề chống thấm mái tôn là điều cần thiết và được quan tâm nhiều tại các công trình nhà ở hiện nay.  Hãy cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về vấn đề này và dịch vụ mái tôn lợp chống thấm Hà Nội uy tín hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của việc chống thấm mái tôn 

Công tác chống dột mái tôn cần được thực hiện ngay lập tức với sự hỗ trợ của chuyên gia. Bởi vì nếu mái thiếc không bị dột, nước có thể thấm vào công trình hoặc làm ngập nhà, gây ra những hậu quả không mong muốn.

Làm mái tôn tại Hà Nội cùng những loại tôn chống nóng đặc biệt

Khi nước vào nhà, quần áo, chăn ga gối đệm bị ướt, gia chủ tốn tiền phơi. Trong một số trường hợp nếu không phát hiện sớm có thể gây khó chịu khi sử dụng những vật dụng ẩm ướt này.

Hơn nữa, ngập lụt một vị trí gần nguồn điện có thể gây ra hỏa hoạn hoặc nổ. Điều này gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với tài sản, thậm chí là tính mạng con người.

Khi nước thấm vào công trình, các vết ẩm mốc vẫn còn. Hiện tượng này làm mất đi hoàn toàn tính thẩm mỹ của công trình. Theo thời gian, các mảng này sẽ lan rộng ra và nước cũng sẽ thấm vào các đường tiếp viện bên trong. Điều này đặc biệt nguy hiểm vì ảnh hưởng đến cấu trúc của tòa nhà. Cấu trúc có thể sụp đổ, gây thiệt hại cả tài sản và tính mạng con người.

Các biện pháp chống thấm dột mái tôn phổ biến

Để chống thấm dột mái tôn hiệu quả, có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gợi ý một số  biện pháp hữu hiệu giúp chống thấm dột mái tôn phổ biến dưới đây. Đó là:

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LỢP MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI

Chống thấm dột mái tôn bị thủng

Mái tôn mạ kẽm bị đục lỗ thường do vật lạ từ trên cao rơi xuống. Gia chủ có thể xử lý chống thấm bằng hai cách:

 • Nếu có các lỗ nhỏ hoặc kẽ hở, hãy che chắn chúng bằng keo silicon hoặc xi măng. Nếu lỗ không lớn hơn vít nguội, bạn có thể bắn vít nguội vào lỗ trước khi dán keo.
 • Đối với những lỗ lớn, bạn cần chuẩn bị một tấm sắt mạ kẽm khác có kích thước lớn hơn lỗ mỗi bên khoảng 10 cm. Tiếp theo, vệ sinh bề mặt phần sắt mạ kẽm chống thấm và dùng keo dính để cố định tấm bìa cứng ở vị trí bị thủng.

Chống thấm mái tôn bị dột do nước mưa ăn mòn

Nước mưa có chứa một lượng axit nhỏ có thể gây ăn mòn mái tôn. Tình trạng này diễn ra về lâu dài sẽ gây ra hiện tượng thấm dột trên mái tôn. Giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này là làm sạch bề mặt của mái thiếc và phun hoặc quét bề mặt của mái thiếc bằng sơn dầu để bảo vệ mái thiếc khỏi bị ăn mòn.

Chống dột mái tôn ở vị trí tiếp giáp khe tường

Với mái tôn tiếp giáp với khe tường, gia chủ có thể xử lý chống thấm bằng một số biện pháp sau:

 • Dùng vữa xi măng trám lại các khe hở để ngăn nước mưa chảy vào các khe tiếp giáp.
 • Dùng băng dính chống thấm mái thiếc chuyên dụng và dán vào mối nối giữa mái thiếc và khe trên tường.
 • Bằng cách sử dụng sắt mạ kẽm 500 cm và dùng vít để gia cố vị trí các khe tiếp giáp, bạn vừa đảm bảo chống thấm hiệu quả vừa đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

Dịch vụ lợp mái tôn Hà Nội chất lượng như thế nào?

Dịch vụ làm mái tôn lợp chống thấm Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

 • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
 • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
 • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
 • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]