Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội và những tiện ích của nó

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Tất cả về mái tôn lạnh

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ công trình. Nhưng tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? Phải chăng là nhờ những công dụng hay ho của nó? Hay do tính bền lâu và thẩm mỹ cao của nó? Hãy cùng MÁI TÔN 4TDịch vụ mái tôn lợp chống thấm Hà Nội tìm hiểu thêm về loại tôn này nhé.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Tất cả về mái tôn lạnh

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ lợp tôn chống thấm

Bê tông là một trong những sản phẩm được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau. Mặc dù chúng vẫn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, chống mưa gió. Nhưng việc bảo vệ cũng sẽ có thời hạn nhất định. Đặc biệt là trần nhà của khách hàng, là nơi phải chịu đựng ảnh hưởng của môi trường lớn nhất. Nhưng được cấu thành từ bê tông và sắt thép.

Vậy nên nếu bạn sử dụng dịch vụ mái tôn lợp chống thấm Hà Nội sẽ giúp ích tạo nên được một màng bảo vệ tuyệt vời. Giúp ích cho chất lượng trần nhà của bạn được bảo đảm tốt hơn. Tránh có thêm nhiều ảnh hưởng khác do trần nhà bị hư hại.

Tôn chống thấm tốt nhất hiện nay

Hiện nay các công trình sử dụng phổ biến các loại tôn chống thấm như:

  • Tôn lạnh 1 lớp: Khả năng cách nhiệt vượt trội, chống nhiệt tốt, tuổi thọ cao. Tuy nhiên dễ bị rỉ, trầy xước trong quá trình thi công.
  • Tôn mát 3 lớp: Trọng lượng nhẹ, có khả năng chống chịu được với nhiều kiểu thời tiết khác nhau, chống nóng, cách âm, cách nhiệt tốt và đặc biệt nhờ lớp đệm cao su bên trong nên khả năng chống thấm đột cực tốt, thích hợp với những khu vực mưa nhiều.
  • Tôn cán sóng: đa dạng về mẫu mã, màu sắc,.. giúp tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Tuy nhiên với loại tôn cán sóng không có lớp xốp cách nhiệt nên khả năng kháng nhiệt, chống nóng không cao, thích hợp với những nơi có khí hậu mát mẻ.

Làm mái tôn tại Hà Nội- Những loại mái tôn phổ biến

Một số nguyên nhân gây thấm dột mái tôn

Mái tôn thấm dột sau 1 thời gian sử dụng là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng cũng có những trường hợp, mái tôn mới làm vẫn bị dột nước. Sau đây là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng thấm dột nước ở mái tôn:

– Sử dụng tôn kém chất lượng sẽ làm cho mái tôn mau chóng bị thấm

– Quá trình lắp đặt mái tôn không đúng quy cách, kỹ thuật kém

– Axit ở nước mưa ăn mòn tôn lâu ngày.

– Nước mưa thấm vào những lỗ đinh vít mái tôn, lâu ngày sẽ bị ăn mòn, hoen rỉ và xảy ra thấm dột.

– Lỗ đinh vít tôn bị hở khiến nước mưa thấm vào bên trong.

– Tôn bị xước, lâu ngày nước mưa ăn mòn vết xước khiến tôn bị thủng.

– Mái bị hư hỏng do có vật rơi vào, do thiên tai gió bão.

– Tôn thấm dột do tràn sóng điểm tiếp giáp nối tôn

5 điều cần biết khi lợp mái tôn tại Hà Nội cho sân thượng của bạn.

Quy trình lợp mái tôn chống thấm đúng tiêu chuẩn

Mặc dù công tác lợp mái tôn chống thấm khá đơn giản. Tuy nhiên công việc này cũng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao và một quy trình đúng tiêu chuẩn. Có như vậy mới có thể đảm bảo được chất lượng của công trình. Dưới đây là quy trình thi công lợp mái tôn đúng tiêu chuẩn của các đơn vị thi công uy tín:

  • Khảo sát hiện trường thi công: lợp mái tôn sân thượng khác với những công trình lợp mái tôn khác. Bởi hiện trường thi công là phần trên cùng của công trình, là nơi khó tập kết vật liệu và thi công. Càng là công trình cao tầng thì công tác thi công càng khó khăn. Vậy nên trước khi tiến hành thi công lợp tôn chống thấm các đơn vị thi công cần phải khảo sát thực tế hiện trường thi công. Từ đó sẽ xây dựng phương án thi công hợp lý với hiện trạng của công trình.
  • Thiết kế phương án thi công hợp lý: dựa vào kết quả khảo sát hiện trường thi công, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành xây dựng lập ra phương án thi công hợp lý.
  • Thống nhất phương án thi công và báo giá với khách hàng.
  • Được sự đồng ý của khách hàng các đơn vị sẽ nhanh chóng bắt tay vào thi công công trình.
  • Bàn giao và nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Việc liên hệ tới nơi nhận chống thấm nhà bằng mái tôn sẽ là cách cải thiện cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, đặc biệt với mức chi phí không quá cao. Nếu khách hàng liên hệ tới địa chỉ uy tín chất lượng như MÁI TÔN 4T để được hỗ trợ.

[related_cat]