Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội – Giải pháp an toàn cho mái nhà

Ưu điểm của lắp đặt mái tôn Hà Nội chất lượng cao

Với nhiều năm linh nghiệm trong ngành chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng. Do đó Mái Tôn 4T luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội có thể được cho rằng là loại tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhờ tính thẩm mỹ và cấu tạo của nó có thể đáp ứng được nhu cầu về nhiều mặt cho khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của lắp đặt mái tôn Hà Nội chất lượng cao

Tôn chống nóng tốt nhất hiện nay

Hiện nay các công trình sử dụng phổ biến các loại tôn chống nóng như:

  • Tôn lạnh 1 lớp: Khả năng cách nhiệt vượt trội, chống nhiệt tốt, tuổi thọ cao. Tuy nhiên dễ bị rỉ, trầy xước trong quá trình thi công.
  • Tôn mát 3 lớp: Trọng lượng nhẹ, có khả năng chống chịu được với nhiều kiểu thời tiết khác nhau, chống nóng, cách âm, cách nhiệt tốt và đặc biệt nhờ lớp đệm cao su bên trong nên khả năng chống thấm đột cực tốt, thích hợp với những khu vực mưa nhiều.
  • Tôn cán sóng: đa dạng về mẫu mã, màu sắc,.. giúp tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Tuy nhiên với loại tôn cán sóng không có lớp xốp cách nhiệt nên khả năng kháng nhiệt, chống nóng không cao, thích hợp với những nơi có khí hậu mát mẻ.

Một số cách làm mái tôn bớt nóng hiệu quả

Mặc dù lợp mái tôn chống nóng đã giúp cho không gian bên trong nhà mát hơn nhưng để giảm nhiệt thêm thì có thể sử dụng thêm một số cách làm mái tôn bớt nóng hiệu quả như:

  • Trồng cây dây leo lên mái
  • Sử dụng sơn chống nóng cho mái nhà
  • Làm hệ thống phun nước tự động trên mái nhà
  • Làm trần thạch cao chống nóng

Lợp mái tôn tại Hà Nội cùng những thiết kế đẹp mắt nhất

Lợi ích bất ngờ của dịch v lợp tôn chống thấm do Mái Tôn 4T hỗ trợ

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm do Mái Tôn 4T hỗ trợ sẽ giúp ích rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn:

Trần nhà không phải chịu tác động trực tiếp của môi trường

Mái Tôn 4T sẽ hỗ trợ lợp tôn chống thấm nhà cho khách hàng, lên trên bề mặt trần nhà. Chính vì vậy phần trần nhà sẽ được bảo vệ, không có nước mưa hay gió tác động vào. Khiến cho bề mặt trần bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường bên ngoài.

Bảo vệ ngôi nhà lâu hơn với tuổi thọ mái tôn cực lớn

Những tấm tôn mà Mái Tôn AQUA mang đến hỗ trợ dịch vụ thi công lợp mái tôn chống thấm cho khách hàng. Đó đều là những mái tôn chất lượng cao. Thời gian sử dụng lớn, có thể kéo dài hơn 50 năm. Khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt nhất. Giúp khách hàng không phải lo lắng, việc lợp tôn nhiều lần, hay bề mặt trần bị hư hại sau khi lợp.

Mái tôn có khả năng chống chịu tác động mạnh

Các tác động mạnh như nhiệt độ cao, cũng không hề ảnh hưởng khiến cho mái tôn bị hư hỏng, hay bị tan chảy. Ngược lại còn giúp hấp thụ nhiệt, giữ cho ngôi nhà mát mẻ. Cho khả năng chống nóng ngôi nhà cực tốt. Đây cũng chính là lý do thi công lợp mái tôn chống thấm ngày càng được ưa chuộng. Bởi tác dụng chống nước và giảm nhiệt.

Giúp ngôi nhà thêm phần đẹp mắt hơn

Dịch vụ lợp tôn chống thấm của cơ sở có rất nhiều sản phẩm màu tôn khác nhau, tiện lợi cho khách hàng lựa chọn. Giúp ích cho khách hàng thay đổi diện mạo của ngôi nhà, bằng màu của mái tôn. Giúp thiết kế kiến trúc ngôi nhà thêm phần sang trọng, đẹp mắt và cuốn hút hơn đáng kể.

Tạo nên được một không gian mới không gây ảnh hưởng tới ngôi nhà

Do trọng lượng của mái tôn khá nhẹ, nên chắc chắn sẽ không gây thêm gánh nặng ngôi nhà của khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm khách hàng sẽ có thêm một không gian để phơi đồ, không lo phơi đồ khi trời mưa gió, bay hết đồ hoặc ướt đồ. Có thể sử dụng không gian này để thư giãn, trồng cây, để bình nước,…

Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt nào khi sử dụng dịch vụ thi công mái tôn lợp chống thấm Hà Nội chất lượng cao, đều có thể báo để Mái Tôn 4T có thể hỗ trợ kịp thời.

[related_cat]