Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội – Cùng những dịch vụ chất lượng

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội - Cùng những dịch vụ chất lượng

Mái tôn lợp chống thấm là một giải pháp được ưa chuộng trong ngành xây dựng tại Hà Nội. Với tính năng chống thấm và chịu được các tác động từ môi trường như mưa, gió và nhiệt độ cao. Mái tôn lợp chống thấm đảm bảo sự an toàn và bền vững cho công trình trong thời gian dài. Cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu thêm về dịch vụ mái tôn lợp chống thấm Hà Nội cùng những dịch vụ chất lượng của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần phải lợp mái tôn chống thấm?

Việc quyết định lợp mái tôn chống thấm là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay khi mái tôn xuất hiện tình trạng dột mỗi khi mưa. Tình trạng tôn hư hỏng gây thấm dột này thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội - Cùng những dịch vụ chất lượng

 • Do sự tác động của thiên nhiên, con người hay các đồ vật vào mái tôn gây nên tình trạng biến dạng, hư hỏng tôn.
 • Do trong quá trình thi công, mái tôn bị cọ xát nhiều làm trầy xước phần sơn bảo vệ bên ngoài. Lâu dần, vị trí này sẽ bị oxy hóa, han gỉ và gây dột nước.
 • Do ngay từ đầu khi thi công lựa chọn chất lượng tôn kém dẫn đến mái tôn nhanh bị hư hỏng.
 • Do quá trình ăn mòn của nước mưa vào các đinh vít bắn tôn.
 • Do kỹ thuật thi công không đạt chất lượng khiến tôn bị cong vênh, méo mó.
 • Do tình trạng tràn sóng tiếp diểm giáp nối tôn gây nên tình trạng dột nước, thấm nước.
 • Do dột xảy ra giữa 2 điểm tiếp giáp của mái tôn hay ở các mũi đinh…

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ lợp tôn chống thấm

Bê tông là một trong những sản phẩm được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau, mặc dù chúng vẫn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, chống mưa gió. Nhưng việc bảo vệ cũng sẽ có thời hạn nhất định. Đặc biệt là trần nhà của khách hàng, là nơi phải chịu đựng ảnh hưởng của môi trường lớn nhất, nhưng được cấu thành từ bê tông và sắt thép.

Vậy nên nếu bạn sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm sẽ giúp ích tạo nên được một màng bảo vệ tuyệt vời. Giúp ích cho chất lượng trần nhà của bạn được bảo đảm tốt hơn, tránh có thêm nhiều ảnh hưởng khác do trần nhà bị hư hại.

Việc liên hệ tới nơi nhận chống thấm nhà bằng mái tôn sẽ là cách cải thiện cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, đặc biệt với mức chi phí không quá cao, nếu khách hàng liên hệ tới địa chỉ uy tín chất lượng như Mái Tôn 4T để được hỗ trợ.

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội - Cùng những dịch vụ chất lượng
Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội – Cùng những dịch vụ chất lượng

Dịch vụ làm mái tôn chống thấm Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

 • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
 • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
 • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
 • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]