Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội có cần thiết hay không?

Dịch vụ lợp mái tôn Hà Nội chất lượng như thế nào?

Hiện tượng dột mái tôn thường không ảnh hưởng ngay lập tức nhưng hậu quả để lại vô cùng nặng nề. Do đó, cần có các biện pháp chống dột mái tôn hiệu quả, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và làm việc thoải mái, an toàn. Hãy cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về những ưu nhược điểm của biện pháp lợp tôn chống thấm này cùng dịch vụ mái tôn lợp chống thấm Hà Nội.

Ưu nhược điểm lợp tôn sân thượng

Lợp tôn là công trình áp dụng những tấm tôn với mục đích che phủ mái nhà, lợp tôn chống thấm sân thượng hiện nay có rất nhiều loại vật liệu khác nhau để chọn lựa. Điển hình trong số đó có tôn lạnh, tôn nhựa PVC hoặc tôn mạ kẽm.

Ưu điểm khi quyết định lợp tôn nằm ở chỗ tôn sở hữu độ bền khá cao, có khả năng kháng thời tiết được đánh giá cao. Mọi người yêu cầu cao về khả năng chống lại cháy nổ, tiếng ồn hoặc nhiệt mà phân vân nên chống thấm hay lợp tôn, tốt nhất hãy chọn lợp tôn.

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội - Không gian sống chất lượng
Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội – Không gian sống chất lượng

Tuy nhiên lợp mái tôn chống thấm cũng yêu cầu khá cao về khoản kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh hạn chế tình trạng rò rỉ nước. Và trên hết, giá thành của việc lợp tôn thường sẽ cao hơn rất nhiều so với những phương pháp chống thấm thông thường.

Điều này còn phụ thuộc vào một vài yếu tố như: Nhu cầu sử dụng, kinh phí thực hiện và quan trọng hơn cả là thời tiết của từng nơi. Nếu sinh sống ở nơi mưa nhiều thường dễ ngập lụt, hãy chọn các phương pháp chống thấm (sơn, keo, màng). Nếu muốn sở hữu mái nhà bền vững theo thời gian, lợp tôn chính là hạng mục mọi người đang tìm kiếm.

Lợp mái tôn chống thấm có thật sự hiệu quả không?

Bảo vệ sân thượng trước những vấn đề liên quan đến thấm nước, không có biện pháp nào hiệu quả hơn việc lợp tôn chống thấm sân thượng. Dù vậy trên thực tế hiệu quả của việc lợp tôn, còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau.

Yếu tố cần được xem trọng nhất vẫn là chất lượng từ vật liệu lợp tôn. Vì nếu sử dụng những loại tôn kém chất lượng hoặc không đúng loại sẽ rất dễ thấm nước trong thời gian ngắn. Đảm bảo hiệu quả ở việc nên chống thấm hay lợp tôn. Cũng cần chắc chắn chọn được sản phẩm chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín.

Cách thức thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả lợp mái tôn chống thấm. Nếu lắp đặt sai cách hoặc không đáp ứng được những kỹ thuật cần thiết. Sẽ rất dễ tạo ra những điểm yếu trong hệ thống chống thấm. Nước sẽ dễ càng thấm vào không gian sân thượng.

Và đừng quá tập trung vào việc nên chống thấm hay lợp tôn. Mà bỏ qua những phương pháp phòng ngừa khác nhằm tăng cường cách chống thấm sân thượng. Bao gồm sử dụng hệ thống thoát nước tốt, chống thấm cho cả những bức tường xung quanh. Duy trì việc thoát nước từ sân thượng không ảnh hưởng đến những khu vực khác.

Nhìn chung lợp tôn chống thấm sân thượng đạt hiệu quả cao hay không. Bạn cần phải ghi nhớ toàn bộ những điều như trên. Ngoài ra hãy lên kế hoạch bảo trì hợp lý dành cho mái tôn sân thượng.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Những lợi ích khi chọn mái tôn vòm

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:
  • Dịch vụ lắp đặt mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ lắp đặt mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]