Lợp mái tôn tại Hà Nội – Tôn cán sóng

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Tôn cán sóng

Khi lựa chọn dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội, bạn cần xem xét độ tin cậy và uy tín của nhà thầu. Dịch vụ có thể cung cấp cho bạn các tham khảo từ các dự án đã hoàn thành trước đây, giúp bạn đánh giá chất lượng và độ tin cậy của công ty. Đồng thời, dịch vụ chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp cho bạn bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng, để bạn yên tâm về sự hỗ trợ và chăm sóc sau khi công trình hoàn thành. Cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về dịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội và những thông tin cần thiết về loại tôn cán sóng để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Tôn cán sóng
Lợp mái tôn tại Hà Nội – Tôn cán sóng

Tôn Cán Sóng Là Gì?

Tôn cán sóng (hay còn gọi là tôn mạ kẽm) là Tôn không có các lớp xốp hay các lớp PU như các loại tôn mát. Và đây chính là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Đây là một loại vật liệu xây dựng được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng khi sản xuất. Loại vật liệu này có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng vận chuyển, khả năng chống gỉ và độ bền cao rất phù hợp với khí hậu, thời tiết của Việt Nam.

Các Loại Tôn Cán Sóng

 Có rất nhiều tiêu chí để phân loại các loại tôn cán sóng khác nhau. Nếu như theo hình dạng thì được chia thành 02 loại đó là dạng tấm và dạng cuộn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì cách phân loại phổ biến nhất là dựa vào: Độ dày của tôn.

Theo tiêu chí phân loại độ dày của tôn thì được chia thành 02 loại chính đó là: tôn loại cứng và loại mềm.

– Tôn cán sóng mạ kẽm cứng

Tôn cán sóng mạ kẽm cứng bao gồm tôn cứng loại phẳng và tôn cứng loại sóng. Hai loại này đều có độ dày dao động trong khoảng từ 0,15 mm đến 0,55mm có những tác dụng khác nhau.

– Tôn cán sóng loại mềm

Tôn loại này thường có độ dày trung bình cao hơn so với loại tôn bên trên dao động từ 0,25 mm đến 3,2 mm.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Tôn cán sóng

Ưu nhược điểm của Tôn cán sóng

  • Ưu điểm của tôn cán sóng

Được người dùng đánh giá rất cao nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao khi sử dụng. Tuy nhiên, rất ít người nắm chắc được thiết kế cũng như ứng dụng của sản phẩm nên chưa phát huy hết tác dụng của nó.

– Giúp người dùng dễ tính toán số lượng tấm, chiều dài cần sử dụng khi thi công.

– Giảm ồn, khả năng cách nhiệt tốt nhờ thiết kế sóng tròn giúp tiết diện mặt tôn tiếp xúc nước mưa thấp hơn.

– Với độ dày khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

– Dễ dàng vận chuyển, thao tác khi lắp đặt nhờ có trọng lượng nhẹ.

– Mức giá rẻ phù hợp với mọi gia đình.

Nhược điểm của tôn cán sóng

Với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng tôn cán sóng lại có khả năng cách nhiệt kém trong môi trường nắng nóng. Ta có thể nhận thấy rằng với cấu tạo tôn mạ kẽm không có lớp xốp cách nhiệt. Nên nó chỉ thích hợp dùng ở nơi có điều kiện khí hậu ổn định. Đặc biết rất không phù hợp với nơi có điều kiện thời tiết nắng nóng bởi khả năng cách nhiệt kém này.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Tôn cán sóng

Dịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]