Lợp mái tôn tại Hà Nội – Phong cách mái vòm

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Phong cách mái vòm

Lợp mái tôn tại Hà Nội đem đến cho các bạn một phong cách tôn mới lạ. Đây có lẽ là một loại phong cách mới lạ làm nổi bật ngôi nhà của bạn. Khi hiện nay đang có quá nhiều gia đình sử dụng mái tôn. Vậy làm sao để mái nhà của bạn có thể nổi bật nhất có thể? Hãy để MÁI TÔN 4T giúp bạn thực hiện điều này.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Phong cách mái vòm

1. Lợp mái tôn vòm có những loại nào?

Lợp mái tôn vòm có nhiều loại và dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau

–  Tiêu chí về chất liệu

Mái vòm được chia thành 3 loại là mái vòm lợp tôn, mái vòm lợp nhựa và mái vòm bạt. Ngoài ra việc sử dụng chúng cũng được phân chia thành các vùng miền khác nhau. Ví dụ mái vòm lợp tôn chủ yếu xuất hiện tại các vùng quê khi mà phần mái cách khá xa so với vị trí các tầng. Còn mái vòm nhựa và bạt thì phổ biến ở thành phố hơn khi mà chúng tiện lợi, dễ sử dụng. Giữa mái vòm nhựa và bạt thì hiện nay mái vòm bạt có “nhỉnh” hơn đôi chút về số lượng khi mà chúng sử dụng chủ yếu tại cửa hiên nhà, quán nước, quán cà phê…và còn được tận dụng để quảng cáo thương hiệu.

– Tiêu chí về hình dáng

+ Dạng lợp mái tôn vòm lăn: Theo kỹ thuật viên thì bán kính tối đa của vòm lăn được đề nghị là R= 80m để giúp cho việc thoát nước tốt hơn ở phần đỉnh của mái cong. Công thức tính R là: chiều dài tấm tôn uốn cong theo chiều rộng, chiều cao và góc ở tâm.

Các mối nối mà nằm dọc cạnh tấm tôn nên được lắp đặt bằng visrut và keo. Nếu mà có dùng các loại mối nối đầu tấm của các tấm tôn với nhau thì nối nối này không nên đặt tại đỉnh vòm.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Phong cách mái vòm

Ngoài ra, việc điều chỉnh kích thước tấm tôn còn phụ thuộc vào diện tích cần lợp mái nên nếu cần uốn cong với bán kính nhỏ hơn giá trị tối thiểu thì tấm tôn cần phải được uốn sóng trước.

+ Dạng lợp mái tôn vòm dập: Với loại tôn này thì các tấm tôn có thể được uốn cong để tạo thành ¾ hình tròn. Tuy nhiên nhằm thuận lợi cho việc nối dọc cạnh tấm thì chỉ nên uốn tối đa ½ hình tròn. Tôn vòm dập cũng có ưu điểm là sẽ tạo sự dễ dàng trong việc vận chuyển cũng như an toàn cho các tấm tôn cong.

2. Lựa chọn địa chỉ lợp mái tôn vòm chất lượng tại Hà Nội

Là địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm tôn vòm, mái xếp di dộng…chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, công ty cơ khí Hoàng Huy còn đảm nhận nhiệm vụ thiết kế và thi công cho Quý khách hàng.

Trước khi thực hiện, các kỹ sư cũng như thợ nghề giàu kinh nghiệm sẽ có những trao đổi trực tiếp với khách hàng nhằm nắm bắt được đầy đủ thông tin về công trình mà mình sẽ thực hiện. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng nhưng cũng tỉ mỉ dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại nên không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Lợp mái tôn tại Hà Nội - Phong cách mái vòm

Dịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:
  • Dịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]