LỢP MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI – KINH NGHIỆM KHI CHỌN TÔN

KINH NGHIỆM KHI CHỌN TÔN - LỢP MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI

Làm nhà xưởng bằng tôn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với mọi người. Nhà xưởng là loại công trình đặc thù, thường có diện tích rộng và được xây dựng theo hình thức nhà thép tiền chế lợp tôn. Vì vậy lựa chọn tôn lợp mái nhà xưởng tốt, bền, rẻ và phù hợp là vấn đề rất quan trọng. Ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình nhà xưởng của bạn. Để có được công trình nhà xưởng lợp mái tôn ưng ý MÁI TÔN 4TDịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được loại tôn phù hợp.

KINH NGHIỆM KHI CHỌN TÔN - LỢP MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI
Lợp mái tôn tại Hà Nội

Khảo sát tôn lợp mái nhà xưởng loại nào tốt?

Tôn lợp mái trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Nhưng không phải loại tôn nào cũng phù hợp với đặc thù các công trình nhà xưởng.

Đặc biệt mỗi loại hình nhà xưởng khác nhau. Sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau cũng sẽ có những loại tôn lợp mái phù hợp.

Thông thường, để đánh giá và lựa chọn tôn lợp mái nhà xưởng tốt. Các yếu tố sau thường được xem xét:. Loại tôn (tôn lạnh hay tôn mạ kẽm), độ dày tôn, loại sóng, tính năng (tôn 1 lớp hay tôn cách nhiệt), màu sắc, thương hiệu nhà sản xuất tôn.

Loại tôn lợp mái nhà xưởng

Nên sử dụng tôn lạnh hay tôn mạ kẽm là vấn đề rất được quan tâm khi lựa chọn tôn lợp mái nhà xưởng.

Trước đây, tôn mạ kẽm rất thường xuyên được sử dụng cho các công trình nhà xưởng bởi giá thành rẻ. Nhưng hiện nay người ta lại ưa chuộng sử dụng tôn lạnh hơn.

Tôn lạnh có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống han rỉ vượt trội gấp nhiều lần so với tôn kẽm. Chính vì vậy, mặc dù có giá thành cao hơn nhưng xét trên thời gian sử dụng lâu dài thì tôn lạnh lại tiết kiệm chi phí hơn. Do hạn chế được việc thay thế, sửa chữa mái tôn, giá trị thẩm mỹ của tôn lạnh cũng được đánh giá cao hơn tôn kẽm rất nhiều.

Độ dày tôn

Độ dày tôn thường được lựa chọn tùy theo điều kiện thời tiết và khí hậu tại nơi xây dựng công trình nhà xưởng.

Những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão. Sẽ cần sử dụng loại tôn có độ dày lớn hơn để tăng sức chống chịu và độ bền cơ học.

KINH NGHIỆM KHI CHỌN TÔN - LỢP MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI
Lợp mái tôn tại Hà Nội

Loại sóng tôn

Tôn lợp mái nhà xưởng thường có hình thức cán sóng phổ biến nhất là tôn 6 sóng vuông. Và tôn 11 sóng vuông, ngoài ra còn có loại 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, kliplock.

Nhìn chung, tôn cán sóng có bước sóng lớn (5 sóng, 6 sóng) thường được sử dụng. Để lợp mái và làm vách ngăn cho những công trình có diện tích mái rộng

Tôn cán sóng có bước sóng nhỏ (9 sóng, 11 sóng) thường được sử dụng làm tường vách, lợp mái các phần công trình có diện tích nhỏ.

Tính năng

Hiện nay xu hướng sử dụng tôn cách nhiệt càng ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt đối với nhu cầu lợp mái tôn nhà xưởng.

Tôn cách nhiệt (tôn PU, tôn 3 lớp) giúp mang đến cho nhà xưởng của bạn một môi trường làm việc thoải mái, chống nóng, chống ồn. Trong môi trường nhiệt độ cao, máy móc và hàng hóa trong nhà xưởng của bạn rất dễ hư hại. Môi trường làm việc nóng bức cũng sẽ không thể mang lại hiệu quả cao.

Vì vậy trong xây dựng nhà xưởng tiền chế. Tôn lạnh màu 1 lớp thường được sử dụng cho phần tường vách. Mái nhà xưởng phần lớn được sử dụng tôn cách nhiệt.

Màu sắc tôn

Đối với màu sắc mái tôn thường sẽ được lựa chọn theo sở thích hay phong thủy của chủ đầu tư. Đôi khi cũng sẽ được lựa chọn dựa theo đặc thù riêng của loại nhà xưởng.

Tôn lợp mái nhà xưởng hãng nào tốt

Thương hiệu nhà sản xuất tôn cũng là vấn đề mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua tôn lợp mái nhà xưởng.

Bởi nhà xưởng là loại công trình quy mô lớn. Khi mua tôn trôi nổi, không rõ nguồn gốc ngoài thị trường bạn sẽ rất dễ mua phải tôn giả, tôn kém chất lượng.

Khi mua tôn chính hãng tại hệ thống đại lý của những thương hiệu lớn. (VD: Tôn Olympic) Bạn sẽ được cam kết về chất lượng mái tôn. Kèm theo những chính sách bảo hành rõ ràng và hấp dẫn.

Cập nhật giá tôn lợp mái nhà xưởng 2020

KINH NGHIỆM KHI CHỌN TÔN - LỢP MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI

Giá tôn lợp mái là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với nhu cầu lợp mái nhà xưởng, đặc biệt đối với các công trình nhà xưởng quy mô lớn.

Ai cũng muốn mua được tôn giá rẻ để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng của mình. Nhưng điều này lại khiến các dòng tôn giả, tôn kém chất lượng giá rẻ có cơ hội trà trộn. Làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình nhà xưởng.

Đơn giá nhân công thông thường sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp và độ cao của mái. Để có báo giá thi công mái tôn nhà xưởng tốt nhất. Bạn hãy tham khảo thông tin của nhiều đơn vị thi công khác nhau. Và cân nhắc trong các đơn vị thi công uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng nên nắm rõ các bước thi công mái tôn nhà xưởng. Để có thể tự đánh giá báo giá thi công mái tôn, giám sát thi công để có được chất lượng công trình mái tôn hoàn hảo nhất.

[related_cat]