Lợp mái tôn tại Hà Nội có khó khăn gì ?

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội có gì nổi bật

Lợp mái tôn là một trong những công việc không đơn giản. Đặc biệt ở một nơi đông dân cư như Thủ đô Hà Nội. Vậy Việc lợp mái tôn tại Hà Nội sẽ có những khó khăn như thế nào? Hãy cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về những ưu điểm và khó khăn mà việc lợp mái tôn tại Hà Nội đem lại qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm của mái tôn

Dễ dàng nhận thấy vì sao mái tôn lại đánh bật các đối thủ khác trong nhiều năm, có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật sau:

– Chi phí hợp lý: Có nhiều loại mái tôn tùy vào độ dày, kèm thêm vật liệu mà sẽ có các mức giá từ thấp tới trung bình, nhằm đáp ứng được túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội - Không gian sống chất lượng
Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội – Không gian sống chất lượng

– Trọng lượng nhẹ: Tôn có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với mái bê tông hay mái ngói, sẽ giúp giảm tải trọng lên công trình. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực và bảo vệ công trình tốt.

– Tuổi thọ cao: Nếu lựa chọn mái tôn đạt tiêu chuẩn, kết hợp với việc thi công đúng kỹ thuật và thường xuyên bảo dưỡng, mái tôn có thể bền tới 10 năm, thậm chí là 20 năm.

– Chống cháy, cách âm, cách nhiệt: Nhiều loại mái tôn được kết hợp thêm các tấm PU, EPS hay bông khoáng, nhằm tăng thêm nhiều tác dụng cho mái tôn và lợi ích cho người sử dụng.

– Độ thẩm mỹ cao: Mái tôn đa dạng về kiểu dáng, hình dáng, và màu sắc, thậm chí có loại tôn dạng ngói, nên dễ dàng phù hợp với nhiều loại công trình.

– Thi công nhanh chóng: Càng ngày nhà sản xuất càng tối ưu việc thi công, và trọng lượng của sản phẩm, do đó giúp quá trình vận chuyển và thi công được dễ dàng, rút ngắn thời gian hoàn thiện.

– Hiệu quả chống dột tốt: Nhờ vào kết cấu và thi công mà mái tôn thoát nước nhanh chóng, hạn chế việc dột mái.

Lợp mái tôn và các yếu tố cần lưu ý

Lắp đặt mái tôn tại Hà Nội có khó khăn

Khi sử dụng lợp mái tôn, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

Kết cấu nhà

Trước khi chọn loại lợp mái tôn phù hợp, bạn cần cân nhắc đến kết cấu của ngôi nhà để đảm bảo tính an toàn cho công trình.

Mật độ xương cá

Mật độ xương cá được tính bằng số lượng xương cá trên một mét vuông của lợp mái tôn. Mật độ xương cá càng cao thì độ bền và khả năng chịu lực của lợp mái tôn càng tốt.

Độ dày của lớp phủ

Độ dày của lớp phủ ảnh hưởng đến khả năng chống thấm và chống ăn mòn của lợp mái tôn. Thông thường, độ dày của lớp phủ nên được thiết kế từ 25-30 micromet để đảm bảo tính an toàn cho công trình.

Xuất xứ sản phẩm

Xuất xứ sản phẩm cũng là một yếu tố cần lưu ý. Bạn nên chọn lợp mái tôn có xuất xứ từ các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cách lắp đặt lợp mái tôn

Lắp đặt lợp mái tôn cần phải tuân thủ đúng quy trình và các tiêu chuẩn an toàn để. Đảm bảo tính an toàn cho công trình. Quá trình lắp đặt bao gồm các bước sau:

Chuẩn bị vật liệu

Trước khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra lại số lượng và chất lượng của các vật liệu để đảm bảo tiến độ thi công.

Lắp khung mái

Sau khi đã có vật liệu, bạn cần lắp khung mái bằng các thanh sắt hoặc xương cá.

Hoàn thiện mái tôn

Sau khi lắp khung mái, bạn cần hoàn thiện mái tôn bằng cách lắp từng tấm tôn lên khung.

Lắp đặt mái tôn tại Hà Nội có khó khăn
Mẫu mái tôn đẹp

Dịch vụ lợp mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]