Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Uy tín và chất lượng hàng đầu

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội có gì nổi bật

Bất kể là loại hình dịch vụ nào thì việc tạo uy tín với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây sẽ là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một đơn vị làm dịch vụ. Để có được một uy tín nhất định với khách hàng thì việc quan trọng nhất chính là có được một chất lượng dịch vụ tốt. Cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội của chúng tôi, sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng cùng độ uy tín hàng đầu hiện nay.

Các lời khuyên của chúng tôi về lắp đặt mái tôn tại Hà Nội

Lựa chọn vật liệu phù hợp

Khi lựa chọn vật liệu cho mái tôn, bạn nên chú ý đến tính năng chống ăn mòn, độ bền và tính thẩm mỹ của vật liệu. Với khí hậu nóng ẩm của Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mái tôn có lớp phủ chống ăn mòn để đảm bảo tính bền vững của mái tôn.

Mái tôn lợp chống thấm Hà Nội có gì nổi bật

Đảm bảo tính an toàn

Khi thực hiện lắp đặt mái tôn, bạn nên luôn đảm bảo tính an toàn cho cả công trình và người thực hiện. Nếu không có kinh nghiệm và kỹ năng, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên nghiệp để tránh rủi ro và đảm bảo tính hoàn thiện của công trình.

Bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên

Để đảm bảo tính bền vững và độ bền lâu dài của mái tôn, bạn nên thực hiện bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra và làm sạch mái tôn ít nhất một lần mỗi năm. Để đảm bảo tính hoàn thiện và tránh các vấn đề liên quan đến mái tôn.

Chi tiết về cấu tạo của mái tôn

Hệ thống khung: Là phần chịu tải trọng lớn nhất. Tùy vào diện tích công trình mà làm hệ thống khung, nhất là bây giờ, thời tiết mưa bão ngày càng nhiều.

Hệ thống kèo và tôn lợp: Phụ thuộc vào diện tích cần lợp tôn và nhu cầu dùng tôn phẳng, tôn sóng hay tôn giả ngói, … Mà làm hệ thống kèo và mái dầm phù hợp

Hệ thống ốc vít: Sử dụng loại ốc vít chịu đựng tốt sự ăn mòn. Nên chọn ốc vít làm bằng inox và có mạ crome, roong cao su phải khít để ngăn chặn thấm dột khi mùa mưa bão đến.

Lưu ý: Khi lắp đặt xong phần khung thì nên sơn thêm một lớp sơn chống rỉ.

Nâng cấp và bảo trì: Khi đã thi công lắp đặt xong mái tôn thì quét thêm một lớp sơn chống nóng, chống rỉ.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp nhất
Lắp đặt mái tôn Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:
  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]