Lắp đặt mái tôn Hà Nội – So sánh Tôn Lạnh và Tôn Kẽm

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - So sánh Tôn Lạnh và Tôn Kẽm

Là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thi công xây dựng công trình hiện nay. Vật liệu tôn với những tính năng ưu việt ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình. Tôn Lạnh và tôn kẽm có những điểm khá giống nhau vậy nên:. “Làm thế nào để phân biệt tôn lạnh và tôn kẽm?” Là câu hỏi mà người dùng thường đặt ra khi có nhu cầu sử dụng tôn lạnh cho công trình. Hãy cùng Mái Tôn 4T tìm câu trả lời cho vấn đề trên và dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

So sánh Tôn Lạnh và Tôn Kẽm

Tôn Lạnh có ưu điểm chống ăn mòn và kháng nhiệt tốt hơn hẳn so với Tôn Kẽm (Tôn thường). Không chỉ được bảo vệ bằng lớp kẽm, Tôn Lạnh còn có lớp nhôm tạo màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường. Trong khi đó, Tôn Kẽm chỉ được phủ một lớp sơn rẻ tiền nên dễ bị oxy hóa, tính sử dụng không được lâu dài. Với việc phản xạ ánh sáng cũng như thoát nhiệt nhanh, Tôn Lạnh có khả năng khác nhiệt tốt hơn nhiều so với Tôn Kẽm. Bạn có thể cảm nhận dễ dàng sự mát mẻ khi ở ngôi nhà lợp Tôn Lạnh so với ngôi nhà lợp bằng Tôn Kẽm. Ngoài ra, Tôn Lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với Tôn Mạ Kẽm thông thường trong cùng điều kiện môi trường.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - So sánh Tôn Lạnh và Tôn Kẽm
Lắp đặt mái tôn Hà Nội – So sánh Tôn Lạnh và Tôn Kẽm

Tuy nhiên, Tôn Kẽm vẫn có chỗ đứng nhờ giá cả rẻ hơn so với Tôn Lạnh. Mặc dù đều có trọng lượng giống nhau và có thành phần khoảng 35% vật liệu tái chế, nhưng rõ ràng hợp kim thép với nhôm kẽm sẽ đắt hơn kẽm được sơn rồi.

Phân biệt Tôn Lạnh và Tôn Kẽm

Về cơ bản Tôn Lạnh và Tôn Kẽm (Tôn thường) đều được sử dụng trong quá trình xây dựng cho mái nhà, vách ngăn. Tuy nhiên, việc phân biệt lại không phải là điều dễ dàng bằng măt thường. Hơn nữa, Tôn Kẽm rẻ hớn Tôn Lạnh nên dễ khiến chúng ta nhầm lẫn. Hãy cùng phân biệt Tôn Lạnh và Tôn Mạ Kẽm

Như chúng ta đã biết, vật liệu nhôm hay mạ nhôm có độ bền khá cao. Bạn có thể thấy nhiều chậu nhôm, xoong nhôm,.. trên thị trường nhưng đồ kẽm thì sao. Đó chính là lý do bạn nên sử dụng Tôn Lạnh cho ngôi nhà của mình. Để phân biệt, đầu tiên chúng ta sẽ xác định theo lớp sơn. Tôn Lạnh sẽ có lớp sơn mịn, trải đều bề mặt tôn. Độ bóng của lớp sơn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hay công trình. Về giá thành, Tôn Kẽm sẽ có giá thành rẻ hơn Tôn Lạnh. Vì vậy, Tôn Thép Nguyễn Thành khuyên bạn nên đến kho hàng của chúng tôi để được tư vấn loại tôn chất lượng, bền đẹp, giá cả phải chăng và bảo hành không phai màu.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội cùng những điều thú vị
Lắp đặt mái tôn Hà Nội cùng những điều thú vị

Dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]