Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Những phụ kiện mái tôn có cần thiết ?

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Những phụ kiện mái tôn có cần thiết ?

Lắp đặt mái tôn thì ai cũng đã quen thuộc với nó, nhưng chắc hẳn không nhiều người biết đến những phụ kiện tôn này có thể giúp ích rất nhiều cho mái tôn của bạn. Hãy cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về những loại phụ kiện mái tôn này và dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Những phụ kiện mái tôn khi lắp đặt tôn lợp mái nhà

Phụ kiện mái tôn có công dụng che chắn các kẽ hở trong kết cấu công trình lợp mái tôn, giúp chống thấm dột vào bên trong. Đồng thời, là phụ kiện để bảo vệ tấm lợp mái, giữ cho mái tôn có được độ bền, đẹp tối đa theo thời gian sử dụng. Do vậy, phụ kiện mái tôn là sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu khi thi công, lắp đặt cho các công trình lợp mái tôn.

Phụ kiện bò (viền mái)

nhung-phu-kien-mai-ton-khi-lap-dat-ton-lop-mai-nha

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công phụ kiện bò theo các khổ như 200, 300, 400, 500, 600, 800, 1000, 1200…. theo mẫu của quý khách hoặc mẫu xưởng.

Phụ kiên xối (cắt nước)

Phụ kiện xối được gia công các khổ theo yêu cầu của khách hàng hoặc gia công theo mẫu xưởng.

Phụ kiện máng

Máng xối thường có hình chữ U với công dụng thoát nước nhanh, giúp làm giảm áp lực lên mái tôn. Độ dày, màu sắc được thiết kế tương đương với tấm lợp mái tôn. Đây là một phụ kiện có trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng lắp đặt. Để có một hệ thống máng xối được tốt và bền thì bạn cần lưu ý:

  • Tính toán kích thước hợp lý, để phù hợp với lượng nước mưa cho diện tích mái nhà.
  • Có một độ dốc phù hợp với cấu tạo mái để đảm bảo tốc độ thoát nước nhanh chóng.
  • Nên chọn dùng loại máng inox để tăng độ bền. Chống han rỉ hoặc thủng phải thay mới máng rất phức tạp và tốn chi phí

nhung-phu-kien-mai-ton-khi-lap-dat-ton-lop-mai-nha

Phụ kiện nóc

Đây là một loại phụ kiện mái tôn giúp bạn cải thiện hiệu quả tình trạng dột nước, thấm nước từ điểm tiếp giáp giữa 2 tấm lợp mái tôn. Đồng thời còn giúp chống ẩm mốc cho tôn lợp cũng như tường. Úp nóc tôn thường có cấu tạo hình chữ V, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và có độ bền cao. Đặc biệt khi úp nóc tôn được sử dụng cùng với tôn cách nhiệt chống cháy thì chúng sẽ phát huy hết khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu và chống cháy cực cao.

nhung-phu-kien-mai-ton-khi-lap-dat-ton-lop-mai-nha

Dù là một bộ phận nhỏ nhưng đây lại là một trong những phụ kiện mái tôn quan trọng nhất. Úp nóc khắc phục được hiện tượng chống thấm dột, thấm nước bởi ở các khe hở – Phần tiếp giáp của 2 mái tôn sẽ có thể gây ra hiện tượng nước mưa thấm xuống. Nên việc sử dụng úp nóc là một lựa chọn rất thông minh.

Máng xối

Đây là bộ phận được thiết kế giống như những máng nước lớn. Nó có khả năng giúp thoát nước nhanh cho mái nhà nhất là trong những ngày mưa lớn. Đồng thời, máng xối cũng có tác dụng làm giảm áp lực mái chống chịu được những vật nặng rơi xuống. Đặc biệt phụ kiện mái tôn này không làm hại bể cá, sân cỏ, vườn tược và rất thân thiện với môi trường.

Mái xối tôn có cấu tạo hình chữ U được làm bằng tôn có màu sắc tương đương với lớp tôn nền. Tuy nhiên, bạn có thể đặt máng xối theo yêu cầu của công trình với kích thước khác nhau.

nhung-phu-kien-mai-ton-khi-lap-dat-ton-lop-mai-nha

Thông thường phụ kiện mái tôn sẽ được tạo hình và cắt theo đúng kích thước cụ thể và nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]