Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Mái tôn sóng vuông có những loại nào?

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Mái tôn sóng vuông có những loại nào?

Tôn sóng của chúng tôi được chạy trên dây chuyền cán tôn tự động hiện đại. Cho biên dạng sóng chuẩn, sắc nét cùng với chất lượng tôn cao cấp của các thương hiệu tôn trong nước… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Tôn 5 sóng vuông là dòng sản phẩm thiết kế ứng dụng cho mái và vách nhà công nghiệp. Mái Tôn 4T sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại tôn này cùng dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội chất lượng của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Tính năng

Tôn 5 sóng vuông là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho mái và vách nhà xưởng công nghiệp.

Tiêu chuẩn nguyên liệu

Nguyên vật liệu: Sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, cán 5 sóng vuông có sóng cao 32mm. Mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Mái tôn sóng vuông có những loại nào?

Những ưu điểm của Tôn 5 Sóng vuông:

– Thiết kế 5 sóng vuông ưu việt – sóng cao thoát nước nhanh.

– Được cải tiến giữa 2 chân sóng thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng của tấm tôn, cho phép thiết kế xà gồ khoảng cách lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn so với các loại xà gồ thông thường -> tiết kiệm chi phí xà gồ khi thi công. Ngoài ra, việc tạo thêm sóng phụ là điểm thuận lợi khi đi lại trong thi công mà không làm biến dạng tấm tôn.

– Chiều dài tấm tôn theo qui định của thiết kế, với màu sắc đa dạng, đẹp mắt – là sự lựa chọn lí tưởng cho công trình hiện đại.

– Vít liên kết tôn mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 55mm. Vít liên kết tôn vách với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 20mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc – Tin cường độ cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

TÔN 9 SÓNG VUÔNG :

Tôn 9 sóng vuông được dựa trên dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho mái các công trình nhà xưởng, nhà dân dụng, các công trình xí nghiệp dựa trên đặc tính là sóng cứng, thoát nước nhanh và dễ lắp đặt.

+ Tiêu chuẩn kỹ thuật tôn 9 sóng vuông phổ biến :

Tôn 9 sóng vuông được dựa trên sản phẩm được cán ra từ tôn cuộn mạ lạnh, mạ kẽm hoặc mạ màu có cường độ cao G550 hoặc G350 với khổ tôn 1200mm hoặc 914mm, thành phẩm tôn sau cán tôn 9 sóng vuông là khổ 1070mm hoặc 810mm, khổ hữu dụng 1000mm hoặc 750mm ( 3 feet ) , chiều cao sóng 22 – 23mm, khoảng cách sóng 122 – 127mm đảm bảo thoát nước nhanh, chống tràn nước, phù hợp với những nhà có quy mô lớn, độ dốc thấp sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 3312, tiêu chuẩn của Mỹ ASTM A365.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Mái tôn sóng vuông có những loại nào?
Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Mái tôn sóng vuông có những loại nào?

Tôn 9 sóng vuông vượt trội về khả năng chịu lực :

+ Tôn 9 sóng vuông được sử dụng bởi vì chịu được sức gió rất lớn giật từ cấp 8 đến cấp 12. Bởi vì thành sóng được bắn vào xà gồ tạo ra độ chắc chắn khi gió giật qua.

+ Giữa 2 chân sóng đã được cải tiến tạo thêm sóng phụ. Tăng thêm độ cứng của tấm tôn lên viền chân tấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn. Cao hơn so với loại tôn thông thường, tiết kiệm hệ thống khung kèo đỡ tôn cho người sử dụng. Ngoài ra việc tạo thêm sóng phụ giúp cho việc đi lại dể dàng hơn không làm biến dạng tấm tôn khi lắp dựng. Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế. Cùng với màu sắc đa dạng mang đến vẽ đẹp bền vững cho công trình.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Mái tôn sóng vuông có những loại nào?
Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Mái tôn sóng vuông có những loại nào?

Độ dày thông thường của tôn 9 sóng vuông :

+ Tôn mái : 0.45MM – 0.50MM cho tôn 9 sóng lợp nhà xưởng lớn.

+ Tôn mái : 0.40MM – 0.45MM cho tôn 9 sóng vuông lợp nhà xưởng vừa và nhỏ.

+ Tôn vách : 0.35MM – 0.50MM cho tôn 9 sóng vuông lợp mái vừa và lớn.

+ Vít liên kết tôn mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 55 mm. Vit liên kết tôn vách với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 20 mm. Được xử lý nhiệt và mạ Zinc -Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

+  Phụ kiện đồng bộ:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện như:. Vòm canopy, tôn diềm, máng xối, ống xối và nóc gió,  lam gió ( louver), xà gồ mạ kẽm chữ C, xà gồ mạ kẽm chữ z… Tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

+ Dịch vụ hỗ trợ:

Với máy cán tôn di động, có thể sản xuất dễ dàng ngay tại công trình. Đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Tôn 9 sóng vuông cạnh tranh nhất so với thị trường :

  • Thị trường tôn thép hiện nay rất sôi động từ người mua tới người bán. Tuy vậy giá cả các loại tôn thị trường không đồng nhất mỗi đơn vị cung cấp mỗi giá. Chưa kể cả chất lượng cũng không đảm bảo.
  • Nghành công nghiệp tôn cán sóng đang rất hot trên thị trường hiện nay. Bởi giá thành và lợi ích nó mang lại cho các công trình nhà xưởng. Kể cả nhà dân và các hộ kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ, dể sử dụng và lắp đặt nhanh chóng hiệu quả cao. Nên tôn các loại đang là sản phẩm mà khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiêu nhất.
  • Báo giá tôn cán 9 sóng vuông được chúng tôi đưa ra nhằm để báo giá cho công trình. Thường được sử dụng để làm tấm lợp cho nhà dân cũng như các khu xưởng công nghiệp, công trình, kho bãi. Hiện tại đây là sản phẩm tiện ích phục vụ thường xuyên trong đời sống hàng ngày của người dân cũng như trong công nghiệp.
  • Trên thị trường Việt Nam hiện tại đang có nhiều nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm. Vì thế giá tôn cán sóng cũng như chủng loại sản phẩm có nhiều loại kích cỡ khác nhau. Hiện tại có các loại tôn cán sóng thông dụng như:. Tôn 5 sóng, tôn 9 sóng vuông, tôn sóng tròn, tôn cliplock, tôn seamlock, tôn sóng ngói, tôn 7 sóng… Của các thương hiệu nổi tiến như tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Bluesope, tôn Đông Á, Tôn Nam Kim, Tôn Tân Vạn Phúc…
[related_cat]