Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Kĩ thuật lắp đặt cao cấp

Làm mái tôn tại Hà Nội với kĩ thuật bền đẹp độc nhất

Một mái tôn chất lượng bền bỉ luôn đòi hỏi một kĩ thuật lắp đặt tốt. Nếu không đảm bảo được kĩ thuật khi lắp đặt thì công trình mái tôn của bạn sẽ rất kém chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về kĩ thuật lắp đặt mái tôn Hà Nội cao cấp của Mái Tôn 4T qua bài viết dưới đây để có được thêm thông tin về mái tôn.

4 bước lắp đặt – Thi công mái tôn đạt tiêu chuẩn

Với kinh nghiệm làm mái tôn lâu năm của Công ty Đầu tư & Xây dựng Đức An sẽ hướng dẫn quy trình 4 bước lắp đặt, thi công mái tôn đạt tiêu chuẩn kĩ thuật:

Làm mái tôn tại Hà Nội với kĩ thuật bền đẹp độc nhất
Làm mái tôn tại Hà Nội với kĩ thuật bền đẹp độc nhất

1. Đo lường công trình

Việc đầu tiên đó là phải tiến hành đo đạc kích thước của công trình chính xác để tính toán mua vật liệu, chuẩn bị nhân công hợp lý. Các chỉ số cần lưu ý khi đo:

– Độ dốc của mái tôn: giúp định lượng được vật liệu để thi công và xác định được khoảng cách xà gồ mái tôn hợp lí. Độ dốc của mái được tính theo công thức i= H/L

Trong đó: i – Kí hiệu độ dốc
H – Độ cao của mái (tính từ điểm thấp nhất đến điểm cao nhất của mái)
L – Độ dài của mái

– Xác định diện tích của mái: Để chuẩn bị đúng và đủ những tấm lợp mái tôn cần phải xác định được chính xác diện tích của mái tôn. Diện tích của mái tôn được tính theo công thức lấy diện tích của mặt sàn nhân với độ dốc của mái tôn.

Đối với thi công các loại mái tôn khác nhau thì cách tính cũng như vậy. Đây là công thức kĩ thuật tiêu chuẩn trong lĩnh vực thi công mái tôn mà tất cả các đơn vị phải nắm được.

2. Chuẩn bị nguyên vật liệu

Sau khi đo đạc và tính toán các thông số kích thước của mái tôn thì bước tiếp theo là chuẩn bị vật liệu để thi công – lắp đặt mái tôn. Từ các con số bạn cần ước lượng được khối lượng tấm lợp tôn, vỉ kèo,… để có thể thi công sao cho tiết kiệm nhất không bị thừa, không bị thiếu nguyên vật liệu.

Ngoài những vật liệu chính cũng cần phải chuẩn bị các dụng cụ để hỗ trợ cho quá trình thi công mái tôn như cưa, máy cắt kim loại, khoan và cá loại mũi khoan, súng bắn ghim, đinh vít,….

Để quá trình làm mái tôn được dễ dàng, đơn giản và an toàn cần chuẩn bị giàn giáo hoặc thang, thùng chứa phế liệu,… cần thiết cho quá trình vận chuyển vật liệu lên mái, thi công lắp đặt.

Làm mái tôn tại Hà Nội với những dịch vụ chất lượng

3. Tháo dỡ mái tôn cũ hoặc sửa chữa hư hỏng nếu là sửa chữa

Nếu công trình thi công mái tôn là làm lại hoặc sửa chữa thì trước khi làm cần phải tháo dỡ bỏ phần mái cũ. Việc tháo dỡ mái cũ cần được thực hiện từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong để đảm bảo an toàn. Những chỗ nào có dấu hiệu hỏng hóc cần phải thay mới hoàn toàn, tránh trường hợp tận dụng lại vì những chỗ đó sẽ rất nhanh bị hỏng lại, gây tốn thời gian và chi phí để sửa lại lần nữa.

Còn đối với công trình làm mái tôn mới hoàn toàn thì bỏ qua bước này.

4. Lắp đặt mái tôn

Tiến hành lắp đặt mái tôn theo đúng bản thiết kế trước đó, đảm bảo quá trình lắp đặt thi công mái tôn đúng kĩ thuật tiêu chuẩn. Các bước lắp mái tôn:

 • Bước 1: Dựng cột chống, khung mái và vỉ kèo
 • Bước 2: Lắp đặt viền bao quanh mái
 • Bước 3: Lắp đặt các tấm tôn lợp
 • Bước 4: Lắp đặt các tấm che khe nối
 • Bước 5: Hoàn thành quá trình lắp đặt mái tôn
Lắp đặt mái tôn Hà Nội đem lại dịch vụ hoàn hảo cho bạn
Thi công làm mái tôn

Dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

 • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
 • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
 • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
 • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]