Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Biện pháp thi công bền bỉ cho công trình

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Biện pháp thi công bền bỉ cho công trình

Với mái tôn lợp chống thấm bạn không chỉ có được một mái là đẹp mà còn có được một không gian mát mẻ. Nhờ khả năng cách nhiệt và cách âm tốt của nó đã đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Hãy cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về chất lượng mái tôn và dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Biện pháp thi công bền bỉ cho công trình
Lắp đặt mái tôn Hà Nội – Biện pháp thi công bền bỉ cho công trình

Ưu điểm khi lựa chọn thi công mái tôn lợp chống thấm Hà Nội chất lượng cao

Bê tông là một trong những sản phẩm được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau. Mặc dù chúng vẫn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, chống mưa gió. Nhưng việc bảo vệ cũng sẽ có thời hạn nhất định. Đặc biệt là trần nhà của khách hàng, là nơi phải chịu đựng ảnh hưởng của môi trường lớn nhất. Nhưng được cấu thành từ bê tông và sắt thép.

Vậy nên nếu bạn sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm sẽ giúp ích tạo nên được một màng bảo vệ tuyệt vời. Giúp ích cho chất lượng trần nhà của bạn được bảo đảm tốt hơn. Tránh có thêm nhiều ảnh hưởng khác do trần nhà bị hư hại.

Việc liên hệ tới nơi nhận chống thấm nhà bằng mái tôn sẽ là cách cải thiện cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt với mức chi phí không quá cao, nếu khách hàng liên hệ tới địa chỉ uy tín chất lượng như Mái Tôn 4T để được hỗ trợ.

Lắp đặt mái tôn Hà Nội - Biện pháp thi công bền bỉ cho công trình

Quy trình lợp mái tôn chống thấm đúng tiêu chuẩn

Mặc dù công tác lợp mái tôn chống thấm khá đơn giản. Tuy nhiên công việc này cũng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao và một quy trình đúng tiêu chuẩn. Có như vậy mới có thể đảm bảo được chất lượng của công trình. Dưới đây là quy trình thi công lợp mái tôn đúng tiêu chuẩn của các đơn vị thi công uy tín:

 • Khảo sát hiện trường thi công: lợp mái tôn sân thượng khác với những công trình lợp mái tôn khác. Bởi hiện trường thi công là phần trên cùng của công trình, là nơi khó tập kết vật liệu và thi công. Càng là công trình cao tầng thì công tác thi công càng khó khăn. Vậy nên trước khi tiến hành thi công lợp tôn chống thấm các đơn vị thi công cần phải khảo sát thực tế hiện trường thi công. Từ đó sẽ xây dựng phương án thi công hợp lý với hiện trạng của công trình.
 • Thiết kế phương án thi công hợp lý: dựa vào kết quả khảo sát hiện trường thi công, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành xây dựng lập ra phương án thi công hợp lý.
 • Thống nhất phương án thi công và báo giá với khách hàng.
 • Được sự đồng ý của khách hàng các đơn vị sẽ nhanh chóng bắt tay vào thi công công trình.
 • Bàn giao và nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

 • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
 • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
 • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
 • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

[related_cat]