Làm mái tôn tại Hà Nội – Tôn ốp sườn, ốp góc, úp sườn

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn ốp sườn, ốp góc, úp sườn

Để đảm bảo mái tôn của bạn bền đẹp thì việc thêm phụ kiện tôn là không thể thiếu. Tôn ốp sườn mái tôn là loại phục kiện thông dụng nhất. Nó giúp bảo vệ tôn làm cho mái tôn của bạn luôn bền đẹp. Cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu thêm về loại phục kiện tôn ốp sườn này và dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội uy tín chất lượng của chúng tôi.

Tính năng và tiêu chuẩn của phụ kiện ốp sườn

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn ốp sườn, ốp góc, úp sườn
Làm mái tôn tại Hà Nội – Tôn ốp sườn, ốp góc, úp sườn

Tính năng của ốp sườn trong thi công: 

Tính năng của ốp sườn chính là tránh bị nước mưa thấm vào bên trong phòng, nhà xưởng,…

Ốp sườn là loại phụ kiện, chi tiết được bán theo mẫu mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Làm theo yêu cầu của khách dựa vào bản thiết kế công trình.

Tiêu chuẩn sản phẩm:

Sản phẩm ốp sườn được cấu tạo từ thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ màu, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu có độ dày theo tôn như 0.3,0.35,0.4,0.45…

Ưu Nhược điểm của ốp sườn đối với công trình

Ưu điểm của ốp sườn

Đối với nhà xưởng, nhà kho thì phải cần có sự thông thoáng nhất định với bên ngoài. Bằng những hệ thống gió cưỡng bức hoặc cửa thông gió tự nhiên với không khí ngoài trời.

Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như dễ dàng hơn trong việc thi công và lắp đặt. Bộ phận kỹ thuật của Cách nhiệt An Tâm sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng công việc này nếu bạn có nhu cầu.

Thông thường sẽ bao gồm những loại phụ kiện như sau:  Máng xối, úp nóc, diềm đầu hồi, chống hắt, ốp góc, diềm chân vách, diềm cho mặt dựng, diềm cửa sổ – cửa ra vào, …

Nhược điểm của ốp sườn

Bởi vì điều kiện đặc biệt như ốp sườn bị ứ nước khi lắp đặy sẽ dẫn đến tình trạng ốp sườn nhanh bị hư hỏng và rẻ sét. Nên khâu thi công và giám sát phải chặt chẽ. Phụ kiện phải đảm bảo sử dụng được lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn ốp sườn, ốp góc, úp sườn

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ ở Mái Tôn 4T

CHẤT LƯỢNG CAO

Hãng tôn được chúng tôi sử dụng đạt chất lượng cao. chính hãng. Với 2 nhà máy sản xuất tôn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao. (Có hóa đơn VAT).

THI CÔNG NHANH CHÓNG

Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất với đầy đủ máy móc hiện đại – Đảm bảo an toàn. Thợ chuyên nghiệp giúp công việc được hoàn thiện nhanh chóng đồng thời đảm bảo được kỹ thuật tốt nhất

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi lấy chất lượng làm đầu. Với số xưởng cơ khí phủ khắp Hà Nội – 2 nhà máy sản xuất tôn trực tiếp nguồn vật tư luôn có giá gốc làm cho chi phí được tiết kiệm tối đa.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn ốp sườn, ốp góc, úp sườn

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]