Làm mái tôn tại Hà Nội – Tôn lạnh có tác dụng như thế nào?

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn lạnh có tác dụng như thế nào?

Tôn lạnh là một loại tôn phổ biến hiện nay. Đa phần mọi người đều lựa chọn loại tôn lạnh này để chống nóng. Do tôn lạnh có khả năng chống nóng rất tốt. Vậy bạn đã thật sự hiểu hết về loại tôn này hay chưa? Hãy cùng MÁI TÔN 4T tìm hiểu thêm về loại tôn này và dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội uy tín và chất lượng của chúng tôi nhé.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn lạnh có tác dụng như thế nào?
Làm mái tôn tại Hà Nội – Tôn lạnh có tác dụng như thế nào?

Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh (hay còn gọi là Tôn mạ nhôm kẽm) là một loại thép cán mỏng đã được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm với tỷ lệ thông thường là 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh có khả năng chống chịu sự ăn mòn và những hư hại do tác động của môi trường rất cao. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy tôn mạ nhôm kẽm có độ bền chống ăn mòn, chống han rỉ cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm trong cùng điều kiện.

Tôn lạnh có mát không?

Ưu điểm đặc biệt của tôn chính là khả năng chống chịu nhiệt tốt. Với độ bền gấp 4 lần tôn kẽm cũng như các loại tôn thông thường khác. Sự kết hợp hiệu quả giữa nhôm và kẽm cùng các thành phần khác đã tạo ra một màn ngăn cách cơ học. Hạn chế tối đa tác động bên ngoài mang lại luồng không khí mát, tạo cảm giác dễ chịu trong nhà.

Nếu hỏi tôn lạnh có mát không? Câu trả lời nhanh gọn là có. Bởi chúng vốn có khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn các loại vật liệu như ngói,… Nhiệt độ khi chiếu trực tiếp vào tôn, thông qua hợp chất sẽ làm giảm lượng nhiệt đáng kể. Từ đó, tạo ra một không gian mát mẻ hơn và lưu giữ lại nhiệt lượng trong nhà lâu hơn. Tôn mạ nhôm kẽm chính là giải pháp hữu hiệu cho những ứng dụng mái nhà và các công trình dân dụng.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn lạnh có tác dụng như thế nào?

Các loại tôn lạnh phổ biến

Hiện tại, Triệu Hổ đang phân phối và cung cấp rất nhiều loại tôn tương ứng với nhiều tính năng đặc biệt. Thế nhưng, Nếu bạn đang tìm các loại tôn phổ biến đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tôn lạnh Triệu Hổ gửi đến bạn hai loại tôn dưới đây.

Cả hai loại tôn đều có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại tôn kẽm thông thường. Bên cạnh đó, cả hai đều sở hữu chức năng chống ăn mòn cực tốt với nhiều yếu tố tác động. Cùng khả năng hạn chế hấp thụ nhiệt độ hiệu quả, mang đến không gian thoáng mát hơn.

Tôn lạnh màu

Tôn lạnh màu được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tôn mạ nhôm kẽm màu có thiết kế tân tiến, màu sắc đẹp mắt cùng chất liệu chất lượng nhất hiện nay. Sử dụng dòng sản phẩm này giúp không khí của không gian ở an toàn hơn, góp phần bảo vệ môi trường. Hơn nữa, tôn được phủ thêm lớp sơn trên nền hợp kim nhôm kẽm. Vì vậy, bạn có thể khai thác tối để tăng tối đa tính thẩm mỹ cả bên trong và bên ngoài tôn lạnh. Với độ kết dính bền chặt cùng lớp sơn chất lượng nên rất khó để phai màu sơn.

Sản phẩm được cung cấp bởi Triệu Hổ với đa dạng màu sắc và độ dày, kích thước khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng có đa sự lựa chọn trong việc quyết định loại tôn màu mình yêu thích. Với nhiều ưu điểm vượt trội trên, sản phẩm tôn mạ nhôm kẽm màu rất phù hợp cho các căn nhà cũng như tất cả các công trình.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Tôn lạnh có tác dụng như thế nào?

Tôn lạnh không màu

Tương ứng với chất lượng của tôn lạnh màu. Tôn lạnh không màu có cấu trúc đặc biệt hơn các loại ở nhiều công ty khác. Tuy đúng với tên gọi “tôn lạnh không màu’’, chỉ có duy nhất một màu tráng bạc. Thế nhưng, chất lượng và hiệu quả mà loại tôn này mang lại thực sự rất có giá trị.

Nhìn chung, cả hai đều có độ bền, chống nhiệt và tính thẩm mỹ. Trên thực tế, điểm khác nhau của hai loại này về cơ bản là màu sắc của tôn. Phụ thuộc vào yếu tố nhu cầu, mục đích và sở thích người dùng. Để có sự lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

[related_cat]