Làm mái tôn tại Hà Nội – Nên lợp loại tôn nào tốt nhất?

Làm mái tôn tại Hà Nội - Nên lợp loại tôn nào tốt nhất?

Mái tôn có đa dạng về thể loại, kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Do đó, trong quá trình lựa chọn nhiều người không thể chọn được cho mình một loại tôn thật sự phù hợp với công trình của mình. Bài viết dưới đây, Mái Tôn 4T sẽ giúp bạn tìm ra được loại tôn như thế nào sẽ phù hợp với công trình của bạn cùng với dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Nên lợp loại tôn nào tốt nhất?
Làm mái tôn tại Hà Nội – Nên lợp loại tôn nào tốt nhất?

Các loại mái tôn đẹp phổ biến hiện nay

Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói)

Là vật liệu xây dựng được dùng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự hoặc các ngôi nhà mái có độ dốc lớn có đặc điểm về kiểu dáng, kích thước, màu sắc giống hệt mái ngói để đánh lừa thị giác nhưng cấu tạo chất liệu, cấu trúc bên ngoài và trọng tải khác ngói thật.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ của mái ngói, độ bền của chất liệu tôn, tôn sóng ngói mang lại sự sang trọng cho những công trình cao cấp. Hoặc ngôi nhà kiến trúc truyền thống, mái nhà kiểu cách, kiến trúc nhà mái thái, nhà ở cả nông thôn và thành thị.

Tôn lạnh

Tôn lạnh (hay tôn mạ nhôm kẽm) là một loại thép cán mỏng đã được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm với tỷ lệ thông thường 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Loại tôn này có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Chúng có khả năng chống chịu ăn mòn, gỉ sét cao; hạn chế hấp thu nhiệt lượng và phản xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời; kết cấu thiết kế đặc biệt nên thích hợp với nhiều mục đích sử dụng và giá thành luôn phù hợp với thị trường, giá bán tôn lạnh tiết kiệm hơn so với các vật liệu khác.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Nên lợp loại tôn nào tốt nhất?
Làm mái tôn tại Hà Nội – Nên lợp loại tôn nào tốt nhất?

Tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt (hay còn gọi là tôn xốp, ôn mát, tôn PU PE) là loại tôn có cấu tạo 3 lớp gồm: Lớp đầu tiên là tôn lạnh mạ màu, lớp thứ 2 là xốp cách âm cách nhiệt như PU (Polyurethane) hoặc EPS, lớp thứ 3 là tôn lạnh hoặc giấy bạc.

Nó có thể mang lại cho công trình lắp đặt không gian dễ chịu. Mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm. Tiếng ồn được hạn chế. Và cả khả năng kiểm soát cháy nổ cũng tối ưu.

Tôn cán sóng

Tôn cán sóng chính là những tấm thép được cán mỏng và trải qua quá trình mạ kẽm hoặc mạ nhôm kẽm, sau đó được cán sóng (dập sóng) vuông hoặc tròn mang tính thẩm mỹ cao.

Loại tôn này được cán thành nhiều dạng là tôn sóng tròn, tôn sóng vuông, tôn sóng ngói. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu và công trình mà lựa chọn loại tôn thích hợp.

Tôn mạ kẽm

Tôn mạ kẽm (hay còn gọi là tôn kẽm) là một loại vật liệu xây dựng được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) và bề mặt được bao phủ bởi một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng.

Với ưu điểm của tôn kẽm là nhẹ, dễ dàng vận chuyển, độ bền cao cùng với khả năng chống gỉ tốt. Chính vì thế loại vật liệu này dễ được bắt gặp trong đời sống thường ngày như các thiết bị điện gia dụng. Có tính ứng dụng cao trong nhành xây dựng. Được sử dụng để chế tạo các tấm lợp, chế tạo vách ngăn và máng xối,…

Làm mái tôn tại Hà Nội - Nên lợp loại tôn nào tốt nhất?

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]