Làm mái tôn tại Hà Nội – Mái tôn dân dụng chất lượng

Làm mái tôn tại Hà Nội - Mái tôn dân dụng chất lượng

Mái nhà là nơi che hở cho con người. Do đó việc xây dựng và thiết kế một chiếc mái nhà đẹp và chất lượng tốt là rất quan trọng đối với người dân. Đến với Mái Tôn 4T bạn sẽ được hưởng những dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất có thể để mái nhà của bạn thật hoàn hảo.

 Như thế nào là thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp?

Lợp mái tôn là công việc dường như bất cứ nam giới nào đều có thể thực hiện khi biết chút ít về kỹ thuật và có đầy đủ dụng cụ, vật liệu. Lợi dụng điều đó, nhiều đơn vị không uy tín đã trà trộn vào những người thợ không chuyên, tay nghề còn kém, ít kinh nghiệm. Dẫn đến việc thi công không tốt, chất lượng kém. Thẩm mỹ không cao và đặc biệt là nguy cơ mất an toàn không hề nhỏ. Vì vậy, để phân biệt thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp, Bạn cần nhận diện được ở họ những đặc điểm như:

Làm mái tôn tại Hà Nội - Mái tôn dân dụng chất lượng

– Đến khảo sát mặt bằng trước khi thi công:

Thường một thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp sẽ đến khảo sát mặt bằng trước khi thi công. Để đảm bảo chủ động, tiết kiệm thời gian và độ chính xác cao. Trong khi khảo sát, thợ đã ước lượng, hình dung được khối lượng cần làm là như thế nào. Với mặt bằng như vậy cần lưu ý gì hay không, hoặc kiểu mái tôn nào thì phù hợp v.v. Sau đó, tư vấn cho Khách hàng để Khách hàng được biết, tham khảo và lựa chọn

– Mang đầy đủ dụng cụ, vật liệu khi đến thi công:

Có thể thấy, nhiều khi chỉ cần quên một cái máy cắt, thiếu 1 tấm tôn hay 1 chi tiết nhỏ nào đó. Cũng cho thấy sự thiếu cẩn trọng trong khi làm việc của thợ lợp mái tôn. Do đó, nếu khi đến thi công mà thợ mang đầy đủ, thiết kế kiểu dáng như đã bàn bạc từ trước. Thì bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng của thợ

– Đúng hẹn:

Một thợ lợp mái tôn lành nghề, chuyên nghiệp là cần uy tín trong việc đặt lịch và đúng hẹn. Nếu trong trường hợp có việc thay đổi thì phải báo trước để Khách hàng chủ động

Làm mái tôn tại Hà Nội - Mái tôn dân dụng chất lượng
Làm mái tôn tại Hà Nội – Mái tôn dân dụng chất lượng

– Nhất quán trong việc báo giá:

Khi đến khảo sát mặt bằng, thợ có thể báo giá Lợp mái tôn trọn gói hoặc theo khối lượng kích thước mà bạn yêu cầu. Đừng quên hỏi chi phí phát sinh nếu có. Khi thi công xong, số tiền mà bạn cần chi trả đúng với số tiền được báo giá ban đầu thì có thể thấy đó là một thợ lắp mái tôn uy tín.

– Thái độ lịch sự, tận tình:

Không chỉ giỏi chuyên môn mà một thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp còn cần phải có một đào đức nghề nghiệp tốt. Nghĩa là thái độ phục vụ cần lịch sự, trung thực, tư vấn nhiệt tình.

TUỔI THỌ CỦA TÔN LỢP MÁI LÀ BAO LÂU? 

Hiện nay, tôn lợp mái là một vật tư được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, tùy mỗi thương hiệu sản xuất cũng như tùy mỗi phân khúc mà tuổi thọ của các dòng tôn kéo dài một thời gian là khác nhau, thông thường là từ 5 – 15 năm cho công trình dân dụng, 15 – 25 năm cho các công trình lớn, kho xưởng tại các KCN… Thậm chí nhiều công trình lựa chọn loại tôn chất lượng nên có tuổi thọ lên đến 40 năm. Chính vì vậy, sau một thời gian dài tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt và bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài, mái tôn có thể hư hỏng và cần phải sửa chữa, thay thế!

Làm mái tôn tại Hà Nội - Mái tôn dân dụng chất lượng

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]