Làm Mái Tôn Tại Hà Nội – Lưu Ý Khi Làm Mái Tôn Sân Thượng

Làm Mái Tôn Tại Hà Nội - Lưu Ý Khi Làm Mái Tôn Sân Thượng

Làm mái tôn sân thương luôn là một công trình có độ nguy hiểm nhất định. Vì sân thượng là nơi rất cao nếu thi công không đảm bảo an toàn thì rất dễ sảy ra tai nạn. Do đó để đảm bảo được an toàn cho chính bản thân những người thợ làm thì cần phải trang bị đồ bảo hộ đầy đủ. Và cũng cần rất nhiều sự khéo léo khi thi công. Bài viết dưới đây, MÁI TÔN 4T sẽ cung cấp cho bạn 5 điều bắt buộc phải nhớ khi làm mái tôn tại Hà Nội.

Làm Mái Tôn Tại Hà Nội - Lưu Ý Khi Làm Mái Tôn Sân Thượng

5 điều cần lưu ý khi làm mái tôn sân thượng

1. Chiều cao mái tôn sân thượng

Đặc điểm thi công mái tôn sân thượng là đặt ở vị trí cao nhất của công trình. Vì vậy, khi thi công mái tôn sân thượng bạn cần lưu ý chiều cao của công trình. Vì khi lên cao sức gió sẽ càng lớn, ảnh hưởng của thời tiết sẽ càng lớn. Đặc biệt là ở thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, thường xuyên chịu ảnh hưởng của những trận mưa lớn hay giông bão.

Vì vậy, cần xác định chiều cao của mái tôn sân thượng để có thể thiết kế hệ thống khung giá đỡ sao cho phù hợp nhất. Chống chọi được với các thời tiết khắc nghiệt, tránh các trường hợp mái tôn bị tót, ngã đổ, nguy hiểm cho người sử dụng.

2. Đảm bảo an toàn lao động khi làm mái tôn sân thượng

Điều tiên quyết nhất khi thi công một công trình xây dựng là yếu tố an toàn lao động là trên hết. Đặc biệt là khi thi công ở những vị trí trên cao như ở hạng mục mái tôn sân thượng. Thì bạn phải nên đặt biệt lưu ý.

Làm Mái Tôn Tại Hà Nội - Lưu Ý Khi Làm Mái Tôn Sân Thượng

Cần đảm bảo các công ty dịch vụ thi công trang bị đầy các thiết bị an toàn lao động trong thi công. Ngoài ra, về phía chủ nhà bạn cần đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho thợ thi công. Chú ý đường dây điện, tình hình thời tiết khi thi công, không nên quá vội vàng hoàn thành công trình nhanh nhất. Mà cần xem xét để có hiệu quả và an toàn nhất.

3. Lựa chọn loại thiết kế mái tôn sân thượng phù hợp

Khi bắt đầu thi công mái tôn sân thượng. Bạn cần xác định mẫu thiết kế mái tôn sân thượng phù hợp với công trình minh nhất. Và thông qua đơn vị tư vấn thi công sẽ giúp bạn tìm được mẫu thiết kế phù hợp với ngôi nhà công trình của minh nhất.

Một số kiểu thiết kế mái tôn sân thượng hiện nay:

Mái tôn vòm che sân thượng:. Điểm đặc biệt của thiết kế này là không cần thiết kế hệ thống khung giá đỡ quá phức tạp. Thiết kế cũng mang lại độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao cũng như các đặc tính về che mưa, che nắng.

Mái tôn phẳng che sân thượng:. Thiết kế này được khá nhiều người sử dụng, bởi thời gian thi công rất nhanh. Ở một số mẫu thiết kế còn có khả năng di động rất cao.

Mái tôn chữ A, mái dốc che sân thượng:. Đây là mẫu thiết kế được xem là kiên cố và chắc chắn nhất. Phù hợp với những công trình có sân thượng rộng, mang lại không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

4. Lưu ý khi lựa chọn mái tôn che sân thượng

Không gian trên sân thượng chịu rất nhiều ảnh hưởng của thời tiết như gió, nắng hay mưa. Vì vậy, bạn nên chọn những loại tôn có khả năng cách nhiệt tốt khi thi công mái tôn sân thượng. Đảm bảo nhiệt độ không gian bên trong luôn thoáng mát, giúp bạn thư giãn và sinh hoạt tốt nhất.

Hiện nay, vật liệu tôn thường được sử dụng nhất đó là tôn lạnh hoặc tôn cách nhiệt(tôn 3 lớp). Tùy vào nhu cầu và thiết kế công trình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Làm Mái Tôn Tại Hà Nội - Lưu Ý Khi Làm Mái Tôn Sân Thượng

5. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín và giám sát quá trình thi công

Các vấn đề trên sẽ được giải quyết, nếu bạn lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm dày dặn. Làm việc cẩn thận, lên phương án thi công đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần làm việc với chủ đơn vị thi công để lên phương án thi công. Cũng như những yêu cầu cầu của bạn về công trình thi công để có phương án thi công và thời gian hoàn thành thi công cụ thể.

Trong quá trình thi công, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi giám sát thi công. Để biết được tiến độ thi công. Đồng thời có thể nhận ra được những điểm chưa vừa ý và có biện pháp sửa chữa kịp thời.

Mái Tôn 4T tin rằng bạn không còn băn khoăn khi lựa chọn kết cấu mái cho công trình của mình. Hãy để dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của chúng tôi giúp bạn. Liên hệ ngay hôm nay nào.

[related_cat]