Làm mái tôn tại Hà Nội – Làm máng nước mái tôn

Làm mái tôn tại Hà Nội - Làm máng nước mái tôn

Máng nước mái tôn có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ công trình của bạn. Nó được làm nên từ nhiều loại vật liệu khác nhau và  có nhiều hình dạng khác nhau. Bài viết dưới đây Mái tôn 4T sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội và dịch vụ làm máng nước mái tôn.

MÁNG NƯỚC MÁI TÔN:

 Làm máng nước mái tôn tại Hà Nội là hạng mục thi công hiện nay không chỉ được ứng dụng. Trong các công trình xây dựng như máng tôn thu nước mái tôn nhà cấp 4. Nhà trọ sinh viên,mái che hiên nhà, sân thượng, nhà hàng, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, mái tôn ở bãi gửi xe,…

Làm mái tôn tại Hà Nội - Làm máng nước mái tôn

Mái tôn còn được nhiều người sử dụng loại vật liệu tôn để làm máng thoát nước. Một trong những giải pháp hoàn hảo tốt nhất giúp cho mọi công trình của bạn không bị ảnh hưởng. Bởi những cơn mưa kéo dài là làm máng thoát nước mái tôn.

Máng thoát nước( máng xối) là sản phẩm giúp bảo vệ công trình. Khỏi ảnh hưởng từ các cơn mưa lớn, kéo dài. Máng thoát nước được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. ​​Kích thước đa dạng và được lắp đặt áp sát vào mái tôn để thoát nước ra khỏi tường.

Máng được thiết kế theo cơ cấu lõm phần trong và cao 2 bên thành. Thành máng dày có độ rộng, dài và mái dốc vừa nhằm giúp cho nước thoát có tổ chức vừa giúp nước không bị ứ đọng. Các ống dẫn được làm bằng thiếc hoặc xi măng. Máng thoát nước mái tôn có thể sử dụng bên trong hoặc bên ngoài nhằm để tránh nước dột xuống mái nhà.

LÀM MÁNG CẦN NHỮNG LƯU Ý GÌ?

Thi công máng thoát nước mái tôn trước tiên bạn cần phải lựa chọn máng nước. Sao cho phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất với ngôi nhà cũng như công trình xây dựng của bạn. Dưới đây là những lưu ý bạn cần nắm rõ:

Kích thước máng thoát nước được tính toán đủ để gom nước mưa. Và thoát nước hiệu quả cho diện tích mái nhà tương ứng.

Máng có độ dốc phù hợp giúp nước chảy không quá mạnh hay chảy quá yếu.

Khi thi công phải đảm bảo các mối nối của máng thoát nước mái tôn không bị thấm.

Cần chọn mẫu mã, hình dạng, kích thước phù hợp với công trình của mình

Cần loại tôn làm máng thoát nước hạn chế bị rỉ để sử dụng sản phẩm một cách lâu dài.

Máng thoát nước mái tôn dễ dàng thi công lắp đặt. Giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Khả năng thoát nước cao tránh tình trạng bị dột tốt hơn các loại vật liệu khác.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Làm máng nước mái tôn
Làm mái tôn tại Hà Nội – Làm máng nước mái tôn

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]