Làm mái tôn tại Hà Nội khó khăn như thế nào trong thi công

Làm mái tôn tại Hà Nội - Những điểm nổi bật của tôn

Lợp mái tôn cũng như những công trình hay ngành nghề khác, đều có những khó khăn riêng. Do đó việc có những khó khăn trong thi công của ngành này là không thể tránh khỏi. Để có thể hạn chế những khó khăn này đến mức tối đa hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Mái Tôn 4T và dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của chúng tôi.

Lợp mái tôn tại Hà Nội có dễ không?

Lợp mái tôn có dễ không còn phụ thuộc vào đối tượng lợp, công trình lợp, độ cao lợp mái tôn.

Với những người bình thường, chưa qua bất cứ đào tạo nào thì việc lợp mái tôn đương nhiên khó và phức tạp, thậm chí còn nguy hiểm nếu không được bảo hộ, trang bị kỹ thuật đúng. Khi lợp mái tôn nếu không có tay nghề, việc bắn ốc vít lợp lỏng lẻo, kém chắc chắn sẽ khiến cho công trình không được đảm bảo chắc chắn, tuổi thọ sử dụng của mái tôn sẽ kém hơn. Còn những người thợ chuyên lợp mái tôn thì việc lợp mái tôn sẽ cảm thấy dễ dàng và đơn giản.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Những điểm nổi bật của tôn
Làm mái tôn tại Hà Nội – Những điểm nổi bật của tôn

Những sai lầm thường gặp khi lợp mái tôn

Ngày nay, trên thị trường có hàng loạt các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ, từ nông thôn đến thành thị,… Đều được sử dụng rất thịnh hành các loại tôn lợp mái khác nhau. Tuy nhiên, trong đó lại có không ít trường hợp phải tốn kém thêm nhiều chi phí và thời gian chỉ vì một sai sót tưởng chừng như rất đơn giản trong quá trình lợp mái tôn. Chính vì vậy, ngay sau đây sẽ là 3 sai lầm thường gặp nhất của rất nhiều người tiêu dùng trong quá trình lợp mái tôn. Bạn nên tham khảo và nắm rõ để tránh được tối đa nhất những sai lầm này trong quá trình lắp đặt.

1/ Không xác định trọng lượng, quy cách tấm tôn

Việc xác định trọng lượng và quy cách của tôn lợp là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và đánh thẳng vào túi tiền của người tiêu dùng. Nhưng lại có khá ít người chú ý đến vấn đề này mà họ chỉ đơn giản lợp mái với suy nghĩ: Cứ mua đi, lợp bao nhiêu thì lợp, thừa còn hơn thiếu

Nhưng nếu bạn không xác định phù hợp loại kích thước và trọng lượng của tôn lợp. Thì điều này không chỉ lãng phí tài chính của bản thân. Mà còn có thể ảnh hưởng khá nhiều tới kết cấu công trình xây dựng của bạn

Bởi nếu trọng lượng mái tôn quá nặng có thể sẽ gây phá vỡ kết cấu của giằng mái, tường bao,… Khiến cho tuổi thọ của cả mái tôn và công trình bị giảm sút đáng kể

Ngoài ra, quy cách và kích thước quá rộng hoặc quá ngắn sẽ gây ra những khoản chi phí thừa thãi không cần thiết và tốn kém hơn.

Lắp đặt mái tôn tại Hà Nội cao cấp - uy tín - chất lượng
Thi công làm mái tôn đẹp giá rẻ

2/ Lựa chọn tôn lợp không chính hãng

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm tôn lợp mái được bày bán và cung cấp với rất nhiều các thương hiệu khác nhau.

Nhu cầu trên thị trường sử dụng tôn lợp ngày càng lớn. Và ngày càng có nhiều loại tôn, hãng tôn tham gia vào thị trường trong nước. Nhưng hầu hết đều tập trung vào các dòng tôn giá rẻ và chất lượng. Trong thực tế còn rất nhiều hạn chế.

Nhưng bên cạnh đó sẽ vẫn có những thương hiệu tôn lợp tập trung vào chất lượng sản phẩm. Và được số đông người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Tại Việt Nam, mọi người có rất nhiều kinh nghiệm lợp mái tôn. Khi bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu về các loại tôn lợp mái. Mọi người thường chọn lựa thương hiệu (hãng) tôn lợp mái đầu tiên. Hiện nay, hãng tôn lợp mái nào đang được mọi người đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều nhất?

3/ Thực hiện lợp tôn không đúng kỹ thuật

Trong thực tế khi thi công lợp tôn. Có rất nhiều trường hợp lợp tôn không đúng kĩ thuật. Công nhân thi công chủ quan cũng như không được trang bị đầy đủ các dụng cụ vật dụng an toàn lao động như:

 • Quần áo bảo hộ trong lao động.
 • Mũ bảo hộ trong lao động.
 • Giày dép bảo hộ trong lao động.
 • Găng tay chống cắt đối với việc thi công tôn lợp mái.

Không tuân thủ 100% các nguyên tắc an toàn lao động trong quá trình vận chuyển và thi công. Chúng ta không nên dùng dung dịch tẩy rửa. Hay là các loại dung môi như dầu thông, xăng và dầu hỏa. Cũng như các dung môi làm sạch sơn trên bề mạt tấm lợp tôn.

Khi bắn vít xong thì bắn cả múi dương và vuông góc với bề mặt tấm lợp. Dùng lực bắn của bạn vừa đủ để tránh làm hỏng bề mặt tôn tại vị trí bắn vít.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Có nên lợp tôn giả ngói?

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

 • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
 • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
 • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
 • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.