Làm mái tôn tại Hà Nội – Có nên lợp tôn giả ngói?

Làm mái tôn tại Hà Nội - Có nên lợp tôn giả ngói?

Hiện nay, mái ngói đã dần được thay thế bằng chất liệu tôn tiện lợi và đẹp hơn. Nhiều ngôi nhà mới xây được lợp mái màu đỏ mà nhiều người nhầm đó là ngói, nhưng thực tế là tôn giả ngói. Vậy sử dụng mái tôn lợp giả ngói có ưu điểm gì, quy trình lắp đặt tôn lợp giả ngói như thế nào. Cùng Mái tôn 4T tìm hiểu về mái tôn giả ngói và dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội uy tín và chất lượng của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Có nên lợp tôn giả ngói?

Có nên sử dụng tôn ngói giả để lợp cho ngôi nhà của bạn ?

Ngày nay, không khó để bắt gặp những ngôi nhà và biệt thự rộng rãi sử dụng mái tôn giả với mái không giống như mái nhà.

Sở hữu những ưu điểm thẩm mỹ vượt trội của ngói lợp và độ bền của vật liệu tôn và tôn, nó tạo ra sự sang trọng cho các công trình cao cấp, nhà kiến ​​trúc truyền thống, mái nhà phong cách, kiến ​​trúc mái Thái, nhà ở cả nông thôn và thành thị,

Quy trình lợp mái tôn giả ngói chuẩn và hiệu quả nhất

Bước 1: Lắp đặt các viền bao quanh

Bước đầu tiên cần thực hiện khi lợp mái tôn đó là lắp đặt các viền bao quanh.

Diềm mái và mái hắt là các dải kim loại được sử dụng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà. Bạn sử dụng đinh đóng mái 1 1/4 inch để cố định vào mái nhà.

Nếu có các máng nước, bạn nên đặt chồng lên các cạnh của máng để nước chảy vào đó.
Lợp tôn giả ngói cần tuân thủ các quy trình thực hiện

Bước 2: Cách lắp đặt các tấm lợp

Bắt đầu lắp đặt từ đỉnh cao nhất rồi đến mép mái. Giữ cho tấm lợp đầu tiên và đặt trên mái nhà để nhô mép ít nhất 3/4 inch.

Tiếp đến, bạn sử dụng đinh vít đầu có vòng đệm cao su tổng hợp để cố định tôn.

Khoảng cách giữa các đinh vít là 12 inch, nếu thợ chuyên nghiệp thực hiện sẽ hiểu rõ hơn về thông số này.

Bạn tiếp tục đặt tấm lợp khác lên nhưng các cạnh tấm lợp phải gối cạnh lên nhau ít nhất 1 inch hoặc theo yêu cầu của thiết kế tấm lợp.

Làm mái tôn tại Hà Nội - Có nên lợp tôn giả ngói?

Thực hiện như vậy cho đến khi hết phần mái nhà được bao phủ.

Nếu bạn cảm thấy cần sử dụng vật liệu bịt kín, bạn đặt một hạt 100% silicone hoặc keo silicone trước khi đặt tấm xuống và chắc chắn rằng hạt gần các cạnh của tấm dưới cùng.

Điều này sẽ làm cho silicone để siết chặt về phía các cạnh, làm cho các tấm lợp được gắn chặt hơn. Sóng tấm bên phải úp lên sóng tấm bên trái nửa sóng để tạo được tính thẩm mỹ tối ưu.

Bước 3: Lắp đặt các tấm che khe nối

Để mái tôn không bị dột nước, bạn sử dụng các tấm che khe nối. Tấm che khe nối có thể uốn cong thành hình chữ V để phù hợp với phần nóc nhà.

Tùy thuộc vào độ rộng máng khe nối bạn để sử dụng một hoặc hai hàng ốc vít.

Bước 4: Hoàn thành lắp đặt

Đảm bảo rằng bạn tấm lợp kim loại đã phủ toàn bộ bộ mái nhà, tất cả các cạnh được làm phẳng và hoàn thiện, các đinh vít đã được gắn chặt. Dọn dẹp tất cả những mảnh lợp và đinh vít còn lại.

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:
Làm mái tôn tại Hà Nội - Có nên lợp tôn giả ngói?
  • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
  • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
  • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
  • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
  • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]