Làm mái tôn Hà Nội: TẠI SAO PHẢI CHỐNG DỘT MÁI TÔN?

Làm mái tôn Hà Nội

Dột mái tôn là một hiện tượng xảy ra rất phổ biến. Và xuất hiện ở những ngôi nhà dùng mái tôn sau một thời gian dài mà không được bảo dưỡng, kiểm tra cẩn thận. MÁI TÔN 4T sẽ chỉ những lưu ý khi làm mái tôn Hà Nội mà bạn cần biết. Vậy dột mái tôn gây ảnh hưởng gì? Tại sao cần phải chống dột mái tôn?

 

Dột mái tôn, chống dột mái tôn là gì?

Làm mái tôn Hà Nội

 

Dột mái tôn như cách gọi của nó. Chính là hiện tượng nước dột (tràn) vào bên trong nhà qua mái tôn. Hiện tượng này chủ yếu được phát hiện vào lúc trời mưa. Lượng nước lớn từ trên cao đổ xuống. Len qua các khe hở, lỗ hỏng di chuyển vào trong nhà. Biểu hiện của nó có thể thấy được bằng mắt thường qua khi nước đọng thành vũng trên sàn nhà hoặc những mảng tường bị đổi màu, sẫm đi do nước thấm vào.

 

Vậy chống dột mái tôn là gì? Có thể hiển đơn giản, chống dột mái tôn chính là công việc ngăn cản nước tràn vào nhà qua các khe hở. Việc ngăn cản này hoàn toàn phụ thuộc vào nguyên nhân của hiện tượng dột mà có phương án thích hợp để xử lý.

 

Tại sao ta cần phải chống dột mái tôn?

 Hiện tượng dột này thường không ảnh hưởng ngay lập tức đến bạn nhưng theo thời gian. Hậu quả của nó cũng không nhẹ chút nào:

  • Đầu tiên, việc nước đọng vũng trên sàn nhà hay nước thấm vào tường nhà làm thay đổi màu. Không chỉ gây mất mỹ quan mà còn gây cảm giác khó chịu khi phải nhìn thấy mỗi khi trời mưa. Nếu vô tình đi ngang, bước vào các vị trí nước đọng còn có khả năng gây té ngã.
  • Việc nước dột vào nhà khiến các thiết bị máy móc gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Nhẹ thì chỉ làm hư hỏng thiết bị. Nặng thì sẽ gây cháy nổ ngay trong nhà.
  • Ảnh hưởng của dột mái tôn không chỉ là những ảnh hưởng nhất thời mà nó còn tích lũy theo thời gian nữa. Theo thời gian, nước thấm vào công trình từ từ sẽ len sâu vào phần kết cấu bên trong làm cho kết cấp ngày càng xuống cấp. Nếu không được xử lý thích hợp sẽ giảm tuổi thọ của công trình.

Liên hệ ngay MÁI TÔN 4T để được tư vấn nhanh nhất. Giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất!

 

Làm mái tôn Hà Nội

 

Lý do bạn nên chọn dịch của MÁI TÔN 4T

  1. Đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm. Thợ chống thấm được đào tạo chuyên sâu các kiến thức sửa chữa, lắp đặt, chống thấm mái tôn.
  2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ luôn thực hiện khảo sát thực tế trước khi thi công. Luôn đưa ra giải pháp sửa chữa, khắc phục tối ưu nhất.
  3. Chi phí sửa chữa mái tôn báo giá công khai rõ ràng trước khi thi công.
  4. Bảo hành chất lượng lâu dài: Mái tôn 4T cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì chất lượng cho mọi công trình.
[related_cat]