Làm mái tôn Hà Nội – Lắp mái hiên nhà tôn

Làm mái tôn Hà Nội

Kinh tế xã hội phát triển, mức sống người dân được nâng cao, nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng tăng lên. Khi xây dựng một ngôi nhà, ai cũng mong muốn về sự tiện nghi, an toàn và hoàn mỹ. Đó là mục đích mà Làm mái tôn Hà Nội – MÁI TÔN 4T đã cho ra đời dòng sản phẩm mái hiên nhà tôn bền đẹp và hiệu quả. Góp phần bảo vệ và làm đẹp cho tổ ấm của bạn.

Thiết kế tiện dụng, đa dạng mẫu mã, màu sắc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tối ưu để tăng phần sang trọng và tiện ích cho ngôi nhà.

Lắp mái hiên nhà tôn ở vị trí nào?

Nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi không những để mua sản phẩm mà còn để được tư vấn, đưa ra lựa chọn thông thái nhất, phù hợp nhất với thiết kế nhà riêng của mình. Họ muốn lắp đặt mái hiên nhưng chưa biết chọn loại nào và lắp đặt ở đâu. Chúng tôi sẽ có đội ngũ đến khảo sát và tư vấn riêng cho từng vị trí ngôi nhà bạn.

Làm mái tôn Hà Nội

– Lắp mái hiên ở cửa chính ra vào

Thông thường khi xây dựng một ngôi nhà, phần hiên nhà sẽ không quá dài. Vì dễ làm cho ngôi nhà trở nên lụp xụp.

Đặc biệt là những mẫu nhà phố. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho ngôi nhà hay bị nắng rọi vào sáng hoặc chiều, mưa ướt hắt vào mùa mưa.

Bằng cách lắp đặt mái hiên nhà tôn, chúng ta sẽ giải quyết được vấn đề đó. Mà vẫn giữ được nguyên trạng bố cục cảnh quan ngôi nhà. Với một tấm mái tôn che hiên nhà thì việc che mưa nắng, chống tạt rất hoàn hảo. Đặc biệt mái tôn có độ bền cao. Trước điều kiện khí hậu gió mùa, mưa nắng thất thường, hay xảy ra mưa bão. Việc làm mái hiên che chắn, chống tạt là vô cùng cần thiết.

– Lắp mái hiên ở cửa sổ nhà

Cửa sổ là nơi thường bị hắt mưa và nắng nhất. Đặc biệt là những ngôi nhà cao tầng, chỉ cần một cơn mưa nhỏ thôi cũng có thể làm nước lọt qua khe gây ướt át, khó chịu. Nhiều ngôi nhà lắp đặt cửa bằng chất liệu gỗ thì vấn đề mưa nắng không chỉ gây bất tiện cho sinh hoạt mà còn nhanh chóng bị hư hại, ẩm mốc, cong vênh, mục rỗng. Chi phí thay thế, sửa chữa rất tốn kém

Giải quyết vấn đề đó, MÁI TÔN 4T đã cho ra đời loạt sản phẩm mái hiên nhà tôn, mái vòm tôn, không những đáp ứng được yêu cầu khắt khe về khả năng che mưa nắng tốt mà còn tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, có chức năng trang trí, bắt mắt.

Làm mái tôn Hà Nội

– Khoảng sân trước nhà

Với những ngôi nhà có khoảng sân trước rộng để trồng cây cảnh, để xe hay dùng để làm khu vực vui chơi, sinh hoạt chung bên ngoài nhà. Làm sao để vừa có không gian thoáng mà vẫn có thể che chắn nắng mưa. Việc làm mái hiên tôn là giải pháp hữu hiệu nhất. tùy kích thước của không gian, phần mái này có thể được thiết kế phù hợp. Khi mưa to, gió lớn, bạn vẫn có thể làm bất cứ việc gì ngoài sân, để xe ngoài sân mà không cần lo lắng hư hại.

Hiện nay, mái tôn được tích hợp thêm hệ thống chống nóng, cách nhiệt . Vì vậy nó là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Tối ưu về tính năng, độ bền, độ an toàn và giá cả.

 

[related_cat]