Giải pháp chống bão cho mái tôn lợp chống thấm Hà Nội 2024

Hiện tượng bão to tuy không thường xuyên xảy ra ở những thành phố lớn như Hà Nội. Nhưng không phải là hiện tượng này không có xảy ra. Để an toàn cho bạn và cả gia đình thì bạn vẫn nên làm tốt công tác chống bão cho mái tôn. Hãy cùng Mái Tôn 4T tìm hiểu về những giải pháp chống bão cho mái tôn lợp chống thấm Hà Nội uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Vít chặt hệ thống mái và khung nhà và tăng số lượng vít khi thi công mái.

Bề mặt mái nhà có đủ độ rộng để là vật cản gió, tuy nhiên nếu không được cố định chặt chẽ phần mái sẽ dễ bị gió to cuốn đi.

Bạn cần kiểm tra lại hệ thống đinh vít của phần mái xem có đủ độ chắc chắn không. Có thể sau một thời gian sử dụng, phần mái bị nới lỏng. Do vậy bạn cần kiểm tra lại, nhất là khi mùa mưa bão sắp đến.

Nếu như các công trình nhà ở hay các nhà xưởng chưa được cố định thì bạn nên tiến hành cố định bằng tôn vít để đảm bảo an toàn.

Đối các công trình mái lợp ở các khu vực thường xuyên bị bão lũ thì cần gắn vít chặt phần mái với khung bằng đinh vít. Đã có nhiều gia đình chủ quan không cố định vít đúng cách dẫn đến hư haị phần mái và cấu trúc của ngôi nhà.

Giải pháp chống bão cho mái tôn lợp chống thấm Hà Nội 2024
Giải pháp chống bão cho mái tôn lợp chống thấm Hà Nội 2024

Dùng nắp chụp tôn chống bão

Hiện tại việc dùng nắp chụp tôn chống bão là một phương án tối ưu cho việc chống bão mà nhiều công trình lựa chọn. Bởi vì đây là sản phẩm có tính chịu lực và chịu xốc tốt, đặc biệt nó có thời gian sử dụng lâu dài và chống rò rỉ.

Nắp chụp tôn, kê chống bão được bắn lên mái tôn, bao trùm lên sóng dương tạo thành một khối cố định. Nhờ vậy mà kê chống bão, nắp chụp tôn làm tăng độ khít tại điểm giao của 2 tấm tôn, hạn chế gió luồng vào.

Việc sử dụng nắp chụp kê chống bão mái tôn cho việc chống bão chưa được nhiều người biết đến. bởi vì đa số người dân chỉ dùng các biện pháp thủ công như bao cát, gạch đặt lên mái nhà.

Dùng bao cát, bao gạch

Đây là một biện pháp chống bão cho mái tôn được người dân sử dụng phổ biến. Vì chúng điều được làm từ các vật liệu đơn giản như cát, gạch. Thông thường các bao cát sẽ có trọng lượng từ 15-20kg và được đặt tại các mép của tấm tôn, cách nhau từ 1 – 1,5m. Việc sử dụng bao cát hay gạch không gây tốn nhiều chi phí với các vật liệu khác nhưng so về độ chắc chắn và tính hiệu quả thì nó không bằng.

Sử dụng nẹp cố định mái

Phần mái nêu được nẹp cố định sẽ giúp mái tôn trở nên chắc chắn hơn. Hiện tại, tại Việt Nam người dân thường dùng các dạng nẹp như:

 • Sử dụng nẹp tre

Loại nẹp này được sử dụng rộng rãi với giá thành thấp, cố định tốt. Tuy nhiên, dùng nẹp tre dễ gây ứng đọng rác cho mái, không thoát được nước mưa. Do đó, cần thường xuyên vệ sinh bề mặt tôn.

 • Dùng nẹp gỗ

Việc sử dụng nẹp gỗ chống bão nhà mái tôn cũng là một giải pháp hiệu quả. Tiết kiệm được khoản chi phí cho việc chi mua sản phẩm.

Làm Mái Tôn Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Giải pháp chống bão cho mái tôn lợp chống thấm Hà Nội 2024

Phòng chống tốt cho phần mái ngay từ lúc mới xây.

Người ta thường nói “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do vậy, mọi việc sẽ tốt hơn khi chúng ta cũng bị tốt mọi việc ngay từ lúc mới xây dựng nhà và gia cố phần mái.

Hiện nay, có nhiều mẫu nhà đẹp với thiết kế riêng biệt mang đến sự mới mẻ, đa dạng đặc biệt là phần mái tôn. Nó mang đến tình thẩm mỹ và sự tinh tế cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, với các loại tôn truyền thống nó tồn tại nhược điểm là dễ bị tốc khi vào mùa gió bão, gây thiệt hại về của cải và con người. Vì vậy, việc tìm kiếm và sử dụng loại tôn chắc chắn và có khả năng chống bão đang được rất nhiều người quan tâm.

Quy trình lắp đặt mái tôn chuyên nghiệp tại Hà Nội:

 • Đánh giá và tư vấn: Đội ngũ chuyên gia sẽ đến công trình để đánh giá tình trạng hiện tại và tư vấn cho bạn về loại mái tôn phù hợp. Chất liệu và màu sắc phù hợp với yêu cầu và phong cách kiến trúc của công trình.
 • Chuẩn bị vật liệu: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng. Nhà thầu sẽ chuẩn bị và vận chuyển vật liệu mái tôn chất lượng cao đến hiện trường.
 • Lắp đặt mái tôn: Công nhân lành nghề và có kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đặt mái tôn bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật hiện đại. Quá trình này đảm bảo tính chính xác và độ bền của hệ thống mái tôn.
 • Xử lý kết cấu: Sau khi hoàn thành lắp đặt, nhà thầu sẽ tiến hành xử lý kết cấu để đảm bảo tính chắc chắn, chống thấm nước và độ bền của mái tôn.
 • Hoàn thiện và bàn giao: Cuối cùng, công trình sẽ được kiểm tra kỹ thuật và làm sạch hiện trường. Nhà thầu sẽ bàn giao công trình hoàn thiện và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Lắp đặt mái tôn tại Hà Nội cao cấp - uy tín - chất lượng

Dịch vụ lắp đặt mái tôn Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

 • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
 • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
 • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
 • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]