Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội: Chất lượng và uy tín hàng đầu

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội: Chất lượng và uy tín hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội? Hãy để chúng tôi giới thiệu về dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu này. Trong bài viết này, Mái Tôn 4T sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội và tại sao nó là lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn. Hãy cùng khám phá!

Tại sao làm mái tôn tại Hà Nội là lựa chọn hàng đầu

 • Chất lượng và uy tín: Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cam kết mang đến chất lượng và uy tín hàng đầu. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, các chuyên viên sẽ đảm bảo rằng công việc được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất, từ lựa chọn vật liệu cho đến quá trình thực hiện.
 • Kỹ thuật và công nghệ tiên tiến: Dịch vụ này sử dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình làm mái tôn. Điều này giúp đảm bảo rằng mái tôn sẽ bền vững và chống lại tác động của thời tiết và thời gian.
 • Đa dạng các giải pháp: Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp đa dạng các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không chỉ lắp đặt mái tôn mới, dịch vụ còn tập trung vào sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng mái tôn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nhiều nhà cung cấp khác nhau.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tâm sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội: Chất lượng và uy tín hàng đầu
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội: Chất lượng và uy tín hàng đầu

Quy trình lắp đặt mái tôn Hà Nội đạt chuẩn

Để thi công được các công trình lắp đặt mái tôn lớn nhỏ. Bạn cần nắm bắt được các bước trong quy trình thi công mái tôn để đảm bảo an toàn và độ bền cao nhất khi sử dụng. Quy trình lắp đặt mái tôn gồm các nội dung sau:

Khảo sát và đo lường công trình

Trước khi tiến hành thi công bạn cần nắm bắt được công trình có hiện trạng ra sao? Diện tích và độ dốc như thế nào? Điều này giúp bạn thi công chuẩn xác và đảm bảo về độ an toàn cho người thực hiện.

Điều đầu tiên bạn cần đo đạc kích thước chuẩn xác của công trình để mua vật liệu. Thực hiện tính độc dốc của mái và xác định được khoảng cách xà gồ mái tôn hợp lí. Tiếp theo là xác định diện tích mái tôn. Diện tích của mái tôn được tính theo công thức lấy diện tích của mặt sàn nhân với độ dốc của mái tôn.

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Sau khi đã hoàn thành bước 1 bạn tiến hành công việc chuẩn bị nguyên vật liệu để thi công. Từ các con số bạn cần ước lượng được khối lượng tấm lợp tôn, vỉ kèo,… Để có thể thi công sao cho tiết kiệm nhất không bị thừa, không bị thiếu nguyên vật liệu. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị tốt các thiết bị hỗ trợ đi kèm như thang, máy cắt kim loại, khoan và các loại mũi khoan, súng bắn ghim, đinh vít,….

Tháo dỡ mái tôn cũ

Khi thi công mái tôn bạn sẽ cần giải tỏa mắt bằng cũ. Việc tháo dỡ mái cũ cần được thực hiện từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong để đảm bảo an toàn.

Lắp đặt mái tôn

Công việc lắp đặt mái tôn được thực hiện tuần tự qua 5 bước rõ ràng.

Bước 1: Dựng cột chống, khung mái và vỉ kèo

Bước 2: Lắp đặt viền bao quanh mái

Bước 3: Lắp đặt các tấm tôn lợp

Bước 4: Lắp đặt các tấm che khe nối

Bước 5: Hoàn thành quá trình lắp đặt mái tôn.

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội: Chất lượng và uy tín hàng đầu

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Thi công phục vụ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa mái tôn tại các quận thành trong thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội của TNHH FOURT như:

 • Dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội, giá thành rẻ
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công đi lại
 • Các sản phẩm, dịch vụ sửa mái tôn tại Hà Nội luôn cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn, thời gian lên tới 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sự tận tâm, hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn, phù hợp với nhu cầu và kinh tế.
 • Sẵn sàng phục vụ tại nhà, 24 /24, chỉ cần bạn có nhu cầu. TNHH FOURT luôn sẵn sàng có mặt.
 • Quy trình thi công rõ ràng, được thực hiện theo từng bước. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng, tiến độ và thời gian.
Dịch vụ làm mái tôn tại Hà Nội của TNHH FOURT nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.
[related_cat]