Dịch vụ làm mái tôn lợp chống thấm Hà Nội

Dịch vụ làm mái tôn lợp chống thấm Hà Nội

Mùa mưa luôn làm nhiều người phải lo lắng vì vấn đề chống thấm và chống dột. Hiểu được nỗi lo của mọi người chúng tôi đã tạo ra dịch vụ làm mái tôn lợp chống thấm Hà Nội. Vậy lợp mái tôn chống thấm có thực sự hiệu quả không? Cùng MÁI TÔN 4T tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm mái tôn lợp chống thấm Hà Nội

Tại sao nên lợp mái tôn chống thấm?

Việc quyết định lợp mái tôn chống thấm là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay khi mái tôn xuất hiện tình trạng dột mỗi khi mưa. Tình trạng tôn hư hỏng gây thấm dột này thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • Do sự tác động của môi trường, con người hay các đồ vật vào mái tôn gây nên tình trạng biến dạng, hư hỏng tôn.
 • Do trong quá trình thi công, mái tôn bị cọ xát nhiều làm trầy xước phần sơn bảo vệ bên ngoài. Lâu dần, vị trí này sẽ bị oxy hóa, han gỉ và gây dột nước.
 • Do ngay từ đầu khi thi công lựa chọn chất lượng tôn kém dẫn đến mái tôn nhanh bị hư hỏng.
 • Do quá trình ăn mòn của nước mưa vào các đinh vít bắn tôn.

Mái tôn thường xuyên tiếp xúc với nước mưa. Tại vị trí các đinh vít (ốc vít) gắn trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn. Theo thời gian các vị trí này càng rộng ra và là nguyên nhân chủ yếu gây rò rỉ nước.

 • Do kỹ thuật thi công không đạt chất lượng khiến tôn bị cong vênh, méo mó.
 • Do tình trạng tràn sóng tiếp diểm giáp nối tôn gây nên tình trạng dột nước, thấm nước.
 • Do dột xảy ra giữa 2 điểm tiếp giáp của mái tôn hay ở các mũi đinh…

Dịch vụ làm mái tôn lợp chống thấm Hà Nội

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng tôn chống thấm/ cách nhiệt 

Độ bền tôn cao giảm được chi phí bảo dưỡng mái tôn chống nóng – chống thấm – chống dột

 • Tăng tuổi thọ của tôn

Khả năng chống chịu được trước các tác động của ngoại lực cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

 • Giảm nhiệt độ bề mặt tôn xuống được từ 10 – 25oC

Với 3 lớp cách âm cách nhiệt đảm bảo chống nóng cho công trình bạn 1 cách tối đa.

 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình Việt

Tính thẩm mỹ được dựa trên các yếu tố về kiểu dáng, màu sắc. Bạn có thể lựa chọn mẫu mã tôn phù hợp với tổng thể chung của ngôi nhà và chọn màu sắc tôn lợp mái theo phong thủy để mang đến sự may mắn, phước lộc cho gia đình.

Dịch vụ lắp đặt mái tôn lợp chống thấm Hà Nội

Hiện nay trên thị trường đang cạnh tranh rất nhiều các đơn vị làm mái tôn khác nhau. MÁI TÔN 4T– Dịch vụ làm mái tôn lợp chống thấm hà nội sẽ cam kết cho bạn:

 • 100% giá tốt nhất thị trường
 • Đảm bảo cho bạn 100% về chất lượng sản phẩm

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chi tiết về dịch vụ mái tôn lợp chống thấm tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình. Chọn lựa và lắp đặt mái tôn lợp chống thấm tốt nhất cho công trình của bạn.

Với nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất tôn lợp mái như trên thị trường hiện nay đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng khi không biết lựa chọn thương hiệu nào để đảm bảo được độ bền và đẹp của tấm lợp mái chống thấm với thời gian.

[related_cat]